Nhộn nhịp thị trường Noel

Cập nhật lúc 22:01, Thứ Sáu, 15/12/2017 (GMT+7)

(ĐN) - Còn hơn 1 tuần nữa là tới dịp Noel, tại nhiều cửa hàng bán các vật phẩm trang trí Noel trên địa bàn TP.Biên Hòa, các sản phẩm trang trí, như: cây thông, đèn, dây trang trí, người tuyết bằng xốp,… khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước và có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn.

Khách hàng lựa chọn mua cây thông Noel tại Co.op Mart Biên Hòa.
Khách hàng lựa chọn mua cây thông Noel tại Co.op Mart Biên Hòa.

Các sản phẩm trang trí như quả cầu có giá bán từ 30-60 ngàn đồng/bịch 6 trái; người tuyết, chim cánh cụt bằng xốp dao động trong khoảng 300 ngàn đồng đến 1,1 triệu đồng/sản phẩm cao từ 0,5-1m. Nhiều loại cây thông giả có giá từ vài chục ngàn đồng đến cả triệu đồng mỗi cây tùy vào chiều cao, vật liệu… Các loại dây trang trí có giá từ 20-50 ngàn đồng/dây.

Trong khi đó, các loại đèn màu hình ngôi sao, quả chuông lớn… có giá từ khoảng vài trăm đến vài triệu đồng mỗi cái; dây điện nhấp nháy có giá từ 15-30 ngàn đồng/dây. Một số loại hang đá nhỏ có giá từ 250-300 ngàn đồng/sản phẩm. Các loại quần áo ông già Noel, đầm Noel dành cho trẻ em có giá dao động từ 38-240 ngàn đồng/bộ.

Tại các siêu thị, trung tâm thương mại, như: BigC, Co.op Mart,... nhiều loại cây thông Noel, vật phẩm trang trí đi kèm cũng được giảm giá từ 20-50%.

Đặc biệt, thiệp Noel, tranh đá tạo hình cây thông Noel “handmade” khá được ưu chuộng. Thiệp “handmade” có giá 18-25 ngàn đồng/cái, tranh đá từ 18-280 ngàn đồng/sản phẩm. Các vật phẩm trang trí thủ công, như: khinh khí cầu, cây thông bằng giấy 3D... có giá 25-60 ngàn đồng/sản phẩm.

Hải Quân

.
.
;
.
.