Lạ miệng với món vai cừu xiên nướng

Cập nhật lúc 00:16, Thứ Bảy, 02/04/2016 (GMT+7)

 Mới đây, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Đồng Nai đã mời siêu đầu bếp David Thái về hướng dẫn cho hơn 80 đầu bếp của Đồng Nai món vai cừu xiên nướng dùng kèm với sốt mù tạt khá ngon miệng. Món ăn này được làm và trình bày theo phong cách Âu khá cầu kỳ. Nguyên liệu chính là thịt vai cừu, kèm với hơn 10 loại nguyên liệu khác, như: hành tây, rượu vang đỏ, dấm, ớt, nghệ, mù tạt, dưa leo... Thịt sau khi nướng và nguyên liệu chuẩn bị sẵn thì cắm vào xiên nướng trong vòng 10 phút là có thể thưởng thức. Món vai cừu nướng ăn nóng sẽ rất ngon, có vị thơm ngon của thịt nướng quyện với gia vị và có thể chấm thêm sốt mù tạt giúp món ăn đậm đà hơn. Theo các đầu bếp, món ăn này khá hấp dẫn nên sau này sẽ đưa vào thực đơn của nhiều nhà hàng và khách có nhu cầu thưởng thức có thể đặt. 

Khánh Minh

 

 

 

.
.
;
.
.