H.Vĩnh Cửu: Nâng cấp đường giao thông kết nối các điểm du lịch

Cập nhật lúc 21:17, Thứ Tư, 13/05/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Theo UBND H.Vĩnh Cửu, trong quá trình thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn, huyện đã chủ động quy hoạch các tuyến giao thông có sự kết nối giữa các khu dân cư, trục đường chính với một số điểm du lịch của huyện.

TIN LIÊN QUAN
Trong đó, một số tuyến đường nổi bật như: dự án Nâng cấp, mở rộng tuyến đường tỉnh 768 đến Khu du lịch Đảo Ó - Đồng Trường; dự án Nâng cấp tuyến đường tỉnh 767 đoạn qua trung tâm TT.Vĩnh An và tuyến đường Quang Trung nối dài với tổng mức đầu tư khoảng 176 tỷ đồng. Ngoài ra, tuyến đường giao thông kết nối từ ngã ba đường tỉnh 762 và đường Phan Chu Trinh ra bến thuyền du lịch hiện đã được chính quyền địa phương và các ngành chức năng tiến hành khảo sát và thống nhất phương án đầu tư nâng cấp, mở rộng mặt đường trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, một số tuyến đường khu vực trung tâm huyện cũng được trồng cây xanh. Thời gian qua, UBND H.Vĩnh Cửu thường xuyên phát động phong trào Sáng - xanh - sạch - đẹp, vận động nhân dân tham gia trồng cây dọc các tuyến đường giao thông khu phố, xóm ấp, giữ gìn cảnh quan khu dân cư, nhất là những vùng thường xuyên thu hút khách du lịch như các xã Tân Bình, Bình Hòa, Mã Đà, TT.Vĩnh An...

Ngọc Liên

.
.
;
.
.