Đổi mới diện mạo hạ tầng giao thông
Đổi mới diện mạo hạ tầng giao thông
Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nông sản và các ngành kinh tế quan trọng khác của địa phương như du lịch, các loại hình thương mại, dịch vụ…, H.Tân Phú đã và đang đầu tư, nâng cấp nhiều công trình đường giao thông có ý nghĩa chiến lược, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông trên địa bàn huyện, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội.
.
.
.
 • Trên 98% hồ sơ của người dân được giải quyết đúng thời hạn
  (ĐN) - Từ đầu năm đến nay, H.Thống Nhất đã triển khai thực hiện các kế hoạch về cải cách hành chính (CCHC), kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) năm 2022.
  .
 • Xử lý 56 vụ vi phạm về thương mại
  (ĐN)- Từ đầu năm đến nay, lực lượng chức năng H.Tân Phú đã kiểm tra, phát hiện và xử lý vi phạm hành chính 56 vụ vi phạm nhãn hàng hóa, không niêm yết giá, kinh doanh phân bón giả, kém chất lượng..., thu nộp ngân sách trên 175 triệu đồng.
  .
 • Tăng kết nối, tạo đầu ra ổn định cho nông sản địa phương
  H.Định Quán có diện tích đất nông nghiệp trên 40,5 ngàn ha, chiếm 42% trong tổng diện tích đất của huyện. Với các cây trồng thế mạnh như: lúa, xoài, điều, chuối…, H.Định Quán đang từng bước triển khai các mô hình liên kết nhằm xây dựng nguồn nông sản chất lượng cao, bảo đảm các tiêu chí xuất khẩu, tạo đầu ra ổn định cho nông dân.
  .
 • Đẩy nhanh hoàn chỉnh quy hoạch phân khu cho Khu du lịch hồ Đa Tôn
  (ĐN)- UBND H.Tân Phú cho biết, huyện đang triển khai lập quy hoạch phân khu dự án Khu du lịch hồ Đa Tôn, thuộc 2 xã Thanh Sơn và Phú Xuân. Đây là một trong những dự án nhằm phát triển ngành du lịch, dịch vụ kết hợp với nông thôn có nhiều tiềm năng phát triển và thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.
  .
 • Thu ngân sách đạt 105% dự toán năm
  (ĐN) - Trong 6 tháng đầu năm 2022, H.Long Thành thu ngân sách ước đạt 1,77 ngàn tỷ đồng, đạt 105% dự toán tỉnh giao.
  .
 • Cánh đồng lớn, chuỗi liên kết bị tắc vì giá đất
  Huyện Cẩm Mỹ đang triển khai nhiều dự án cánh đồng lớn, chuỗi liên kết sản xuất và tiêu thụ trong nông nghiệp. Tuy nhiên, do giá đất tăng cao, nhiều nhà đầu tư đến mua đất nông nghiệp nhưng không tổ chức sản xuất dẫn đến khó duy trì và mở rộng diện tích cánh đồng lớn, chuỗi liên kết.
  .
 • Giá trị sản xuất công nghiệp - xây dựng tăng 27,7%
  (ĐN) - Theo UBND H.Long Thành, sản xuất công nghiệp - xây dựng trên địa bàn tiếp tục phục hồi tốt ở hầu hết các ngành.
  .
 • Xuân Lộc mạnh tay đầu tư OCOP
  Hiện chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) của H.Xuân Lộc đã có 9 sản phẩm OCOP 3 sao và 4 sao. Điều ấn tượng đây là địa phương thu hút được nhiều chủ thể tham gia chương trình, đặc biệt là sự tham gia tích cực của các HTX.
  .
 • Chuẩn bị cho mùa du lịch vườn
  Một số vườn trái cây trên địa bàn TP.Long Khánh đã bắt đầu mở cửa đón khách du lịch tham quan, thưởng thức trái cây tại vườn với các loại đặc sản như: chôm chôm, măng cụt, sầu riêng, mít, ổi…
  .
 • Làm du lịch gắn với chương trình OCOP
  Là huyện có nhiều lợi thế về phát triển du lịch với các sản phẩm tiềm năng sẵn có, những cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng, cùng với sự phát triển các sản phẩm OCOP, H.Định Quán đang thúc đẩy phát triển du lịch gắn với chương trình OCOP của huyện.
  .
.
.
.
.