Bắt đầu chinh phục cơ hội vào đại học
Bắt đầu chinh phục cơ hội vào đại học
Nhiều trường đại học đã “mở cửa“ đón thí sinh đăng ký xét tuyển ngay đầu năm 2021. Theo đó, kỳ thi sớm nhất và “hot“ nhất là kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM...
.
.
.
 • 462 trường hợp người dân thiệt hại về hoa màu, tài sản do voi rừng
  (ĐN) - Thống kê của UBND H.Định Quán cho thấy, từ đầu năm 2020 đến nay, voi rừng xuất hiện 133 lần với số lượng từ 1-14 cá thể, gây thiệt hại về hoa màu, tài sản cho 462 trường hợp.
  .
 • Chăm lo tết chu đáo cho người nghèo, gia đình chính sách
  (ĐN) - UBND TP.Biên Hòa mới đây đã họp triển khai công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.
  .
 • Sản xuất công nghiệp và thương mại - dịch vụ tăng trưởng khá
  (ĐN) - Báo cáo của UBND H.Trảng Bom cho thấy, trong năm 2020, giá trị các ngành đều có mức tăng trưởng khá, trong đó, sản xuất công nghiệp và thương mại - dịch vụ tăng trên 10%.
  .
 • Hơn 500 triệu đồng hỗ trợ nông dân lắp hệ thống tưới nước tiết kiệm
  (ĐN) - Theo Phòng Kinh tế H.Trảng Bom, năm 2020, toàn huyện có 55 hộ được hỗ trợ thực hiện mô hình lắp đặt hệ thống tưới nước tiết kiệm trên cây bưởi, cây ca cao, cây thanh long tại các xã: Tây Hòa, Trung Hòa, Đông Hòa, Hưng Thịnh.
  .
 • Hơn 43 tỷ đồng đầu tư hạ tầng lưới điện
  (ĐN) - Trong năm 2020, trên địa bàn H.Định Quán có 18 công trình lưới điện được thực hiện với tổng vốn đầu tư hơn 43 tỷ đồng. Trong đó, 4 công trình do ngành Điện đầu tư với tổng chiều dài 30,83km, tổng kinh phí thực hiện khoảng 24,8 tỷ đồng.
  .
 • 10 công trình thủy lợi cung cấp nước tưới, phục vụ sản xuất nông nghiệp
  (ĐN) - Đến nay, trên địa bàn H.Định Quán có 10 công trình thủy lợi cung cấp nước tưới, phục vụ sản xuất nông nghiệp cho khoảng trên 1,6 ngàn ha của 1.266 hộ dân thuộc các xã: Thanh Sơn, Ngọc Định, Phú Tân, Phú Vinh, Phú Túc.
  .
 • Lãnh đạo huyện đối thoại với các hộ dân kinh doanh giết mổ gia súc, gia cầm
  (ĐN) - Theo kế hoạch, sáng 31-12, H.Trảng Bom sẽ tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện với các hộ dân hoạt động kinh doanh giết mổ gia súc, gia cầm nhưng chưa vào khu giết mổ tập trung tại xã Bình Minh.
  .
 • Tạo cơ hội cho sản phẩm địa phương đi xa
  TP.Long Khánh được biết đến với những loại cây trái đặc sản nổi tiếng như: chôm chôm, sầu riêng, măng cụt... Những năm gần đây, Long Khánh còn có các sản phẩm công nghiệp nông thôn như: các sản phẩm từ khổ qua rừng, nấm, nước tương… đang được địa phương tạo cơ hội phát triển, ghi dấu ấn trên thị trường.
  .
 • Được mùa ca cao
  Nông dân trồng ca cao trên địa bàn H.Định Quán đang bước vào mùa thu hoạch ca cao. Từ nhiều năm nay, ca cao trở thành loại cây trồng xen canh dưới tán điều, xoài của hàng chục hộ dân với trên 120ha, mang lại giá trị kinh tế cao, cải thiện đời sống nông dân trong vùng.
  .
 • 99,3% tỷ lệ hồ sơ được giải quyết đúng hạn
  (ĐN) - Nhằm triển khai kế hoạch cải cách hành chính trong các lĩnh vực: đất đai, tư pháp, hộ tịch... cũng như kế hoạch thông tin, tuyên truyền, kiểm tra về công tác cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính trên địa bàn thành phố, UBND TP.Long Khánh tiếp tục chỉ đạo thực hiện các thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của thành phố.
  .
.
.
.
.