Đưa điện xuyên rừng
Đưa điện xuyên rừng
Nằm cách trung tâm H.Vĩnh Cửu khoảng 35km, đi sâu vào vùng lõi thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên - văn hóa Đồng Nai là ấp 3 và ấp 4, xã Mã Đà với khoảng 660 hộ dân. Người dân đã sinh sống hàng chục năm tại 2 ấp này vừa đón nhận niềm vui vì được sử dụng điện từ hệ thống lưới điện quốc gia.
.
.
.
 • Triển khai chương trình Đổi chất thải rắn nguy hại lấy quà tặng
  (ĐN) - Phòng TN-MT H.Xuân Lộc vừa phối hợp với Huyện đoàn, Hội Nông dân huyện, Hội LHPN huyện triển khai chương trình Đổi chất thải rắn nguy hại lấy quà tặng. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo người dân.
  .
 • Huyện Xuân Lộc có 54 HTX và 1 quỹ tín dụng nhân dân
  (ĐN) - Theo UBND H.Xuân Lộc, thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế tập thể năm 2021, địa phương đã thành lập mới được 3 HTX đó là: HTX Dịch vụ thương mại nông nghiệp Xuân Thọ, HTX Sông Ray và HTX Xuân Thành.
  .
 • Long Thành hoàn thành chi tiền hỗ trợ cho đối tượng khó khăn do dịch bệnh Covid-19
  Là địa phương có nhiều nhóm đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 thuộc diện hỗ trợ theo các nghị quyết của Chính phủ và quyết định của UBND tỉnh, nhưng H.Long Thành đã cơ bản hoàn thành giải quyết hồ sơ. Hơn 91 ngàn đối tượng lao động, hộ kinh doanh, người khó khăn đã nhận được tiền hỗ trợ.
  .
 • Tập trung hỗ trợ doanh nghiệp du lịch phục hồi sau đại dịch
  Là ngành có hoạt động gặp nhiều khó khăn nhất từ năm 2020 đến nay, phần lớn các doanh nghiệp du lịch (DNDL) phải đóng cửa tạm thời và chưa biết tình trạng này sẽ kéo dài đến thời điểm nào.
  .
 • Đưa nước sạch về nông thôn
  Tháng 10-2021, hơn 48 ngàn người dân tại 3 xã: Phú Ngọc, Ngọc Định và La Ngà (H.Định Quán) phấn khởi khi chứng kiến lễ khởi công dự án Đầu tư xây dựng hệ thống cấp nước tập trung liên xã.
  .
 • Huyện Long Thành thực hiện đạt và vượt 50/52 chỉ tiêu
  (ĐN) - Năm 2021, mặc dù dịch bệnh Covid-19 tác động tiêu cực đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội và việc triển khai thi công các dự án lớn trên bàn, nhưng với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo tỉnh và huyện, sự nỗ lực của các ban, ngành, đoàn thể và địa phương, H.Long Thành đã thực hiện đạt và vượt 50/52 chỉ tiêu, trong đó có 12 chỉ tiêu vượt và 38 chỉ tiêu đạt.
  .
 • Thiếu nhân lực, doanh nghiệp khó tăng tốc sản xuất
  Khoảng 99% doanh nghiệp (DN) trên địa bàn H.Nhơn Trạch đã phục hồi sản xuất, trong đó nhiều DN phục hồi 100% công suất nhưng mới có gần 90% lao động trở lại nhà máy.
  .
 • Tổng thu ngân sách đạt 328%
  (ĐN) - Theo báo cáo của UBND H.Long Thành, năm 2021, ước thu ngân sách của huyện hơn 6,4 ngàn tỷ đồng, đạt 328% dự toán tỉnh giao. Trong đó, thu nội địa hơn 5,9 ngàn tỷ đồng, đạt 326%.
  .
 • Chưa hoàn thiện hạ tầng 4 cụm công nghiệp
  (ĐN) - Sở Công thương vừa làm việc với H.Long Thành về tiến độ đầu tư hạ tầng các cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn huyện.
  .
 • Hỗ trợ nông dân ứng phó với đại dịch Covid-19
  (ĐN) - Nhằm chia sẻ khó khăn và hỗ trợ nông dân tái sản xuất sau đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, UBND H.Định Quán triển khai dự án Hỗ trợ nông hộ sản xuất nhỏ ứng phó với đại dịch Covid-19 và hạn mặn tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam bộ trên địa bàn huyện trong vụ đông - xuân 2020-2021.
  .
.
.
.
.