'Giải cứu' nông sản giúp dân
'Giải cứu' nông sản giúp dân
Thời gian qua, do dịch bệnh phức tạp, nhiều loại rau củ quả, gia súc, gia cầm gặp khó khăn về đầu ra. Trước thực tế đó, UBND H.Cẩm Mỹ đã chỉ đạo các xã nắm bắt tình hình, Phòng NN-PTNT H.Cẩm Mỹ xây dựng phương án hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản.
.
.
.
 • Huyện Cẩm Mỹ từng bước thông chốt, mở cửa ''vùng xanh''
  H.Cẩm Mỹ là "vùng xanh" của tỉnh, với 12/13 xã, thị trấn là "vùng xanh". Do đó, việc mở cửa, khôi phục các hoạt động sản xuất, kinh doanh là chắc chắn.
  .
 • Mở rộng “vùng xanh“, giữ mạch kết nối giao thương
  H.Thống Nhất là một trong những địa phương cơ bản kiểm soát được tình hình dịch bệnh Covid-19. Trong bối cảnh đó, huyện đã chủ động các phương án để giữ vững, mở rộng "vùng xanh", từng bước khôi phục chuỗi cung ứng hàng hóa, hoạt động giao thương, nhất là đối với các mặt hàng nông sản, thực phẩm…
  .
 • Vận động hàng ngàn tấn lương thực, thực phẩm giúp người dân
  (ĐN)- Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam H.Cẩm Mỹ, thời gian qua, đơn vị đã vận động hàng ngàn tấn lương thực, thực phẩm, đồ dùng thiết yếu hỗ trợ người dân và lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch.
  .
 • Tiếp nhận 1,5 ngàn người từ huyện Nhơn Trạch
  (ĐN)- H.Cẩm Mỹ vừa tiếp nhận 500 người, chủ yếu là công nhân lao động tại các khu nhà trọ ở H.Nhơn Trạch về tạm trú để thực hiện giãn dân, phòng dịch Covid-19. Theo kế hoạch, đến hết ngày 20-9, huyện sẽ tiếp nhận đủ 1,5 ngàn người.
  .
 • Tập trung thực hiện các công trình, dự án trọng điểm
  Dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng thời gian qua, ngoài việc tập trung cho công tác chống dịch, H.Vĩnh Cửu vẫn tăng cường nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ thi công, giải phóng mặt bằng (GPMB) các công trình trọng điểm trên địa bàn huyện.
  .
 • Định Quán nỗ lực “xanh hóa“ bản đồ Covid
  H.Định Quán đang tập trung mọi nguồn lực thực hiện xét nghiệm Covid-19 trên diện rộng nhằm tầm soát, bóc tách kịp thời F0 ra khỏi cộng đồng và triển khai tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho người dân từ 18 tuổi trên địa bàn huyện.
  .
 • Giá trị sản xuất các ngành công nghiệp giảm
  (ĐN) - Theo UBND H.Vĩnh Cửu, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất của ngành Công nghiệp trên địa bàn. Giá trị sản xuất công nghiệp trên địa bàn huyện trong 9 tháng ước đạt khoảng 13,3 tỷ đồng, đạt 52,5% kế hoạch năm.
  .
 • Tháo dỡ 34 căn nhà khu vực sạt lở bờ sông Đồng Nai
  (ĐN) - Thời gian qua, lực lượng chức năng H.Vĩnh Cửu đã triển khai tháo dỡ 34 căn nhà ở của các hộ dân thuộc khu vực sạt lở bờ sông tại địa bàn 2 xã Thiện Tân và Tân An.
  .
 • Sản lượng thủy sản tăng hơn 10%
  (ĐN) - Theo thống kê của UBND H.Vĩnh Cửu, trên địa bàn huyện hiện có hơn 900ha diện tích ao và hơn 100 lồng bè nuôi thủy sản tại khu vực hồ Trị An. Từ đầu năm đến nay, sản lượng thủy sản các loại (gồm cá và ba ba) trên địa bàn huyện đạt gần 4,4 ngàn tấn, tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm 2020.
  .
 • Huyện Long Thành: Nhắn tin, gọi điện cho lãnh đạo khi cần hỗ trợ
  Nếu cần hỗ trợ thông tin liên quan đến đăng ký tiêm vaccine và khai báo y tế, an ninh trật tự tại các khu vực, an sinh xã hội và lương thực, thực phẩm, người dân, doanh nghiệp trên địa bàn H.Long Thành có thể nhắn tin, gọi điện trực tiếp cho lãnh đạo xã, huyện qua số điện thoại đường dây nóng.
  .
.
.
.
.