Bế mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2022

Cập nhật lúc 18:39, Thứ Sáu, 02/12/2022 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 2-12 đã diễn ra lễ bế mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2022 (Techfest DongNai 2022). Techfest DongNai 2022 kết thúc sau hơn 3 tháng phát động với chuỗi sự kiện gồm 16 hoạt động, có sự tham gia của các làng công nghệ Techfest quốc gia.

Trao giải cho các dự án đoạt giải cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2022
Trao giải cho các dự án đoạt giải cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2022

Phát biểu bế mạc, ông Lại Thế Thông, Giám đốc Sở KH-CN cho biết, trong suốt thời gian diễn ra ngày hội, các sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng khởi nghiệp, các sở, ngành và đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Năm nay, với sự chung tay hỗ trợ của cả cộng đồng, các hoạt động của chuỗi Techfest DongNai 2022 được cộng hưởng, lan tỏa, các nhà đầu tư, doanh nghiệp đã tích cực tham gia. Qua chương trình, Đồng Nai kỳ vọng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh ngày càng thu hút được nhiều nguồn lực của xã hội, hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng khởi nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ cố vấn được đào tạo, tập huấn ngày càng tham gia tích cực vào hoạt động khởi nghiệp của đơn vị cũng như của tỉnh.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao giải cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2022 cho 5 ý tưởng/dự án và trao chứng nhận đào tạo/tập huấn kỹ năng cố vấn/mentor cho học viên hoàn thành khóa đào tạo do Sở KH-CN phối hợp với Finno Group tổ chức.

Văn Gia

.
.
;
.
.