Sập nhà tại TP.Biên Hòa, chủ nhà bị thương nặng

Cập nhật lúc 19:13, Thứ Năm, 12/05/2022 (GMT+7)

(ĐN) - Chiều 12-5 một căn nhà cấp 4 tại KP. Bình Dương, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa bất ngờ đổ sập hoàn toàn khiến chủ nhà bị tường và mái nhà đè lên người, bị thương trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ sập nhà
Hiện trường vụ sập nhà

Cụ thể, khoảng 16 giờ 30 chiều, căn nhà cấp 4 tại tổ 1, KP. Bình Dương, P. Long Bình Tân của hộ ông Thái Minh Sơn (sinh năm 1936) bất ngờ đổ sập hoàn toàn. Thời điểm xảy ra vụ việc, ông Sơn đang bị ốm nằm ở phòng phía sau nhà; còn con gái Thái Thị Thủy, sinh năm 1968 và con rể Nguyễn Văn Trọng, sinh năm 1963 bán tạp hóa ở phía trước nhà. Do căn nhà đổ ập trong tích tắc, ông Sơn không kịp chạy ra ngoài nên bị tường và một số cây xà gồ đè lên người.

Nhận được tin báo, Chủ tịch UBND phường Đoàn Văn Đoàn và lực lượng dân quân, công an địa phương đã đến hiện trường cùng một số người dân tháo gỡ, dùng các vật dụng cứu hộ cứu nạn để đưa nạn nhân ra khỏi đống đổ nát.

Ông Sơn được người dân đưa đi cấp cứu
Ông Sơn được người dân đưa đi cấp cứu

Sau khoảng 15 phút, nạn nhân được đưa ra khỏi căn nhà bị đổ sập trong tình trạng đa chấn thương nặng và được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Riêng người con bán hàng phía trước may mắn không bị thương.

Tại hiện trường, Chủ tịch UBND P.Long Bình Tân Đoàn Văn Đoàn cho biết, nguyên nhân sập căn nhà là do tường nhà qua nhiều năm sử dụng đã mục. Ông Đoàn cũng cho biết thêm, nhà ông Sơn nằm trong quy hoạch lộ giới QL1A.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục hỗ trợ gia đình ông Sơn để đưa các tài sản chưa bị hư hỏng ra khỏi căn nhà đổ sập.

Khắc Thiết

 

.
.
;
.
.