Bộ Tư lệnh Quân khu 7 thăm, chúc Tết tỉnh Đồng Nai

Cập nhật lúc 21:50, Thứ Năm, 13/01/2022 (GMT+7)

(ĐN) - Chiều 13-1, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do thiếu tướng Đặng Văn Hùng, Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 7 làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh.

 Tham mưu trưởng Quân khu chúc Tết tại Tỉnh ủy Đồng Nai
Tham mưu trưởng Quân khu chúc Tết tại Tỉnh ủy Đồng Nai

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn và Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng tiếp và làm việc với đoàn.

Thiếu tướng Đặng Văn Hùng cho biết, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, trong năm 2021, LLVT Quân khu 7, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã hoàn thành tốt “nhiệm vụ kép”. Trong đó, nhiều mô hình của LLVT Đồng Nai được Quân khu 7 đánh giá cao, nhân rộng toàn quân khu. Dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, LLVT tỉnh đã hoàn thành tốt và xuất sắc nhiều nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hồ Thanh Sơn trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã tạo điều kiện, hỗ trợ mọi mặt để LLVT Đồng Nai hoàn thành tốt công tác tham mưu cho tỉnh về quân sự quốc phòng. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 bùng phát, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh và LLVT Quân khu 7 đã tích cực hỗ trợ tỉnh trong phòng chống dịch, góp phần kiểm soát dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại bình thường mới.

Dịp này, đoàn công tác đã đến chúc Tết, động viên cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Pháo binh 75 và Trường Sĩ quan lục quân 2.

Nguyệt Hà


 

.
.
;
.
.