Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên

Cập nhật lúc 20:37, Thứ Năm, 04/11/2021 (GMT+7)

(ĐN) - Được sự ủy quyền của Ban TVTU, sáng 4-11, Thành ủy Biên Hòa tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 65 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm tuổi Đảng cho 79 đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ thành phố.

Phó bí thư thường trực Thành ủy Biên Hòa Huỳnh Tấn Đạt trao huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ TP.Biên Hòa. Ảnh: Đ.GIANG
Phó bí thư thường trực Thành ủy Biên Hòa Huỳnh Tấn Đạt trao huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ TP.Biên Hòa. Ảnh: Đ.GIANG

Theo đó, trong đợt trao huy hiệu Đảng lần này có 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 40 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 17 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 16 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Lễ trao tặng huy hiệu Đảng được tổ chức hằng năm nhằm ghi nhận quá trình nỗ lực phấn đấu và cống hiến của đảng viên, đồng thời góp phần khích lệ đảng viên trẻ không ngừng rèn luyện, phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Tổng số đảng viên thuộc Đảng bộ TP.Biên Hòa được nhận huy hiệu đợt này là 148 đồng chí. Các đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm và 40 tuổi Đảng sẽ được Thành ủy Biên Hòa ủy quyền về tổ chức trao tặng tại các phường, xã.

* Sáng 4-11, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng nhân dịp Quốc khánh 2-9 và kỷ niệm 104 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11) cho đảng viên đang sinh hoạt Đảng ở các chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối; đồng thời, trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên
Lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Theo đó, trong dịp này, Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh có 3 đảng viên được Ban TVTU trao tặng huy hiệu 30 năm và 40 năm tuổi Đảng. Đồng thời, trong dịp kỷ niệm 73 năm ngành Kiểm tra Đảng (16-10-2021), Đảng bộ Khối có 5 cán bộ làm công tác kiểm tra của Đảng ủy cơ sở được Ủy ban Kiểm tra Trung ương trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Lê Thị Ngọc Loan chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và kỷ niệm chương Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng. Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh mong muốn các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này cùng các đảng viên trong Đảng bộ Khối tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ trọn lời thề sắt son với Đảng, nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, chung sức, chung lòng xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Đông Giang - Phương Hằng

 

.
.
;
.
.