Nhiều khuyến mại lớn trong dịp Black Friday

Cập nhật lúc 14:09, Thứ Sáu, 26/11/2021 (GMT+7)

(ĐN) - Theo khảo sát tại TP.Biên Hòa, từ ngày 26 đến 30-11, nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm… trong và ngoài nước đang có đợt ưu đãi, khuyến mãi lớn nhất trong năm mang tên Black Friday.

Một cửa hàng thời trang ở Vincom Biên Hòa áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá tới 40% trong dịp Black Friday
Một cửa hàng thời trang ở Vincom Biên Hòa áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá tới 40% trong dịp Black Friday

Tại Trung tâm thương mại Vincom Biên Hòa, ngay trong ngày 26-11, nhiều nhãn hàng nổi tiếng như: Adidas, Reebok, Vascara, Pierre Cardin, Ivy Moda, Vitimex, Ninomaxx, Canifa, Delta... giảm giá các loại sản phẩm bày bán trong gian hàng từ 20-50%, thậm chí có cửa hàng còn giảm sâu tới 60-70%. Ngoài ra, nhiều nhãn hàng còn áp dụng các chương trình đồng giá sản phẩm để thu hút người mua.

Chị Nguyễn Thị Thúy Hằng, cửa hàng trưởng cửa hàng thời trang Ninomaxx ở Vincom Biên Hòa cho biết, trong đợt Black Friday năm nay, cửa hàng áp dụng chương trình khuyến mại lớn, giảm  giá ở hầu hết các loại sản phẩm tại cửa hàng, trong đó có nhiều sản phẩm giảm sâu tới 40%. Chương trình áp dụng từ ngày 26 đến 28-11. Đây là dịp khuyến mãi lớn góp phần kích cầu tiêu dùng, thu hút khách hàng đến mua sắm sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tương tự, nhiều siêu thị, trung tâm thương mại trong tỉnh chủ động triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, kích cầu tiêu dùng vào dịp này, trong đó áp dụng nhiều ưu đãi đối với các loại mặt hàng như: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, may mặc, đồ gia dụng…

Đại diện một số cửa hàng, ki-ốt cho hay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên trong ngày Black Friday năm nay, lượng khách đến mua sắm có phần thưa thớt hơn so với cùng kỳ những năm trước dù nhiều nhãn hàng đang tung ra các ưu đãi khủng. Dự báo, trong 2 ngày cuối tuần sắp tới, lượng khách sẽ có thể tăng lên nhiều hơn.

Lam Phương

.
.
;
.
.