Tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện cho học sinh học tập

Cập nhật lúc 09:58, Thứ Tư, 13/10/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 12-10, UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức lễ tiếp nhận kinh phí hỗ trợ mua thiết bị học trực tuyến cho học sinh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đại diện Công đoàn Sở Giao thông - vận tải trao bảng tượng trưng số tiền 100 triệu đồng cho UBND huyện
Đại diện Công đoàn Sở Giao thông - vận tải trao bảng tượng trưng số tiền 100 triệu đồng cho UBND huyện

Tại buổi lễ, đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Giao thông - vận tải tỉnh Đồng Nai đã trao bảng tượng trưng số tiền 100 triệu đồng và Ngân hàng nông nghiệp huyện đã trao bảng tượng trưng số tiền 30 triệu đồng cho đại diện UBND huyện Thống Nhất. Tổng giá trị đợt tiếp nhận lần này là 130 triệu đồng để giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn thiếu thiết bị học tập.

Chủ tịch UBND huyện Thống Nhất Mai Văn Hiền đã cảm ơn Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Giao Thông - vận tải; Ngân hàng Nông nghiệp huyện đã chia sẻ rất kịp thời, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc giáo dục học sinh. Nguồn kinh phí này sẽ được ngành giáo dục huyện nhanh chóng triển khai mua các thiết bị học tập trong thời gian sớm nhất để giúp các em học sinh có điệu kiện học tập tốt.

* Ngày 11-10, Công ty TNHH Posco VST (đóng tại KCN Nhơn Trạch 1, H.Nhơn Trạch) đã đến thăm và trao tặng 200 bộ khay và muỗng ăn được sản xuất bằng thép không gỉ trị giá hơn 16 triệu đồng cho Trường tiểu học Long Phước, H. Long Thành.

Đại diện ban lãnh đạo Công ty TNHH Posco VST tặng 200 bộ khay muỗng cho lãnh đạo Trường tiểu học Long Phước, H.Long Thành
Đại diện ban lãnh đạo Công ty TNHH Posco VST tặng 200 bộ khay muỗng cho lãnh đạo Trường tiểu học Long Phước, H.Long Thành

Ông Lee Jong Yeob, Tổng giám đốc Công ty TNHH Posco cho biết, việc trao tặng 200 bộ khay và muỗng bằng thép không gỉ cho nhà trường sẽ góp phần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong các bữa ăn bán trú tại trường, chuẩn bị đón các em học sinh quay trở lại trường học sau một thời gian dài tạm nghỉ do Covid-19.

Trước đó, công ty đã hỗ trợ 15 tấn gạo cho H.Nhơn Trạch để góp phần chia sẻ khó khăn với người dân địa phương bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động tặng quà cho các cơ sở bảo trợ xã hội, tặng sách vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn… Dự kiến, trong thời gian tới, công ty sẽ trao tặng 750 bộ khay muỗng cho các trường học và 200 bồn nước cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bá Trực - Hạnh Dung

.
.
;
.
.