Vận động đóng góp 1 ngàn tấn gạo hỗ trợ người dân

Cập nhật lúc 09:08, Thứ Ba, 14/09/2021 (GMT+7)

(ĐN)-Tin từ Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai, đơn vị vừa phát động chương trình đóng góp 1 ngàn tấn gạo hỗ trợ người dân các vùng dịch gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Chi Hội Doanh nhân trẻ huyện Long Thành trao tặng “Túi thuốc nghĩa tình” cho MTTQ huyện Long Thành để hỗ trợ điều trị bệnh nhân F0. (Ảnh Chi hội DNT Long Thành cung cấp)
Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Long Thành trao tặng “Túi thuốc nghĩa tình” cho MTTQ huyện Long Thành để hỗ trợ điều trị bệnh nhân F0. (Ảnh Chi hội Doanh nhân trẻ Long Thành cung cấp)

Theo Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai, đây là hoạt động nhằm thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh về chăm lo đời sống, không để dân đói trong thời gian giãn cách xã hội, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch. Việc hỗ trợ sẽ tập trung giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn, vô gia cư, người yếu thế trong xã hội tại 68 phường, xã còn nằm trong “vùng đỏ”, “vùng cam” với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Các doanh nghiệp, cá nhân tham gia đóng góp chương trình bằng kinh phí hoặc gạo liên hệ với Văn phòng Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai, số 31, đường Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hoà để được tiếp nhận.

Trước đó, Hội cũng đã tổ chức chương trình “ATM oxy”, “ATM F0 - chống dịch” và “Túi quà an sinh” để hỗ trợ cho bệnh nhân F0, chia sẻ công tác hậu cần, chăm sóc bệnh nhân cũng như tặng quà, nhu yếu cho người dân gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đáng chú ý, Hội đang vận động các bệnh nhân F0 đã khỏi bệnh tình nguyện tham gia phục vụ tuyến đầu và được hỗ trợ kinh phí mỗi ngày 250 ngàn đồng. Tùy tình hình dịch bệnh, Hội sẽ tiếp tục kêu gọi hội viên đóng góp thực hiện các chương trình nhằm chung tay, góp sức cùng địa phương chống dịch

Vương Thế

.
.
;
.
.