Trên đường tuần tra, truy bắt một đối tượng tàng trữ ma túy

Cập nhật lúc 16:59, Chủ Nhật, 05/09/2021 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 5-9, Tổ tuần tra kiểm soát cơ động phòng, chống dịch Covid-19 số 9 đang làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Ái Quốc (đoạn qua khu vực vòng xoay cầu Hóa An, P.Hóa An, TP.Biên Hòa) thì phát hiện một thanh niên đi xe máy có dấu hiệu khả nghi nên ra hiệu lệnh dừng xe.

Lực lượng tuần tra khám xét, thu giữ ma túy trong người Nguyễn Trọng Khanh.
Lực lượng tuần tra khám xét, thu giữ được gói ma túy trong người Nguyễn Trọng Khanh

Thấy công an yêu cầu dừng xe, đối tượng không chấp hành và quay đầu xe bỏ chạy hướng về P.Hóa An. Tổ công tác sau đó đã sử dụng xe đặc chủng truy đuổi được một đoạn thì bắt giữ được đối tượng. Tại đây, công an xác định đối tượng tên là Nguyễn Trọng Khanh (27 tuổi, quê tỉnh Long An) nhưng không xuất trình được giấy tờ đi đường hợp lệ. Tiến hành khám xét người, công an đã thu giữ được một gói ma túy đá. Làm việc với công an, Khanh khai đang trên đường mua ma túy về sử dụng thì bị tổ tuần tra phát hiện nên bỏ chạy.

Qua làm việc, tổ tuần tra xác định đối tượng đã vi phạm biện pháp giãn cách xã hội để phòng dịch theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ; đồng thời có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Sau khi lập hồ sơ ban đầu, tổ tuần tra đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an P.Hóa An để tiếp tục xử lý theo quy định.

Trần Danh

.
.
;
.
.