Tỉnh Lâm Đồng trao tặng Đồng Nai hơn 111 tấn rau, củ, quả hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Cập nhật lúc 13:40, Thứ Hai, 20/09/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Trưa 20-9, đoàn xe của Tập đoàn Phương Trang - Futa Gtoup đã có mặt tại tỉnh Đồng Nai chở hơn 111 tấn rau, củ, quả của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lâm Đồng trao tặng Đồng Nai hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao thư cảm ơn và nhận hàng hỗ trợ từ tỉnh Lâm Đồng
Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao thư cảm ơn và nhận hàng hỗ trợ từ tỉnh Lâm Đồng

Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, số rau, củ, quả này được điều tiết 31 tấn về các phường, xã thuộc TP.Biên Hòa; số còn lại được trao tặng ngay đến các huyện bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch gồm: Vĩnh Cửu, Nhơn Trạch, Trảng Bom và Long Thành. Tại khuôn viên nhà thi đấu tỉnh vào trưa 20-9, các phường, xã của TP.Biên Hòa đã có mặt bốc dỡ số rau, củ, quả và nhận về cấp cho người dân đang gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Theo ông Trần Hà, Trưởng đoàn công tác của Tập đoàn Phương Trang, trước tình hình khó khăn do dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn đã dùng phần lớn số xe chở khách, cải tạo trở thành xe chở hàng hóa, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm hỗ trợ các tỉnh, thành đang bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19. Hơn 1 tháng qua, Tập đoàn đã tổ chức hàng trăm chuyến xe chở rau, củ, quả, gạo, nhu yếu phẩm phục vụ nhân dân TP.Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, Đồng Nai chống dịch.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, TP.Biên Hòa và các lực lượng tình nguyện bốc xếp hàng hóa chuyển về hỗ trợ người dân
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, TP.Biên Hòa và các lực lượng tình nguyện bốc xếp hàng hóa chuyển về hỗ trợ người dân

Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao thư cảm ơn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Lâm Đồng và Tập đoàn Phương Trang đã hỗ trợ vận chuyển hàng ủng hộ Đồng Nai chống dịch Covid-19. Đồng thời cho biết, số hàng và quà do Lâm Đồng hỗ trợ chủ yếu là mặt hàng tươi, sống nên được Ban Tiếp nhận và điều phối các nguồn lực của tỉnh chỉ đạo bốc dỡ và chuyển ngay về hỗ trợ nhân dân đang gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại các địa phương trong tỉnh.

Nguyệt Hà

.
.
;
.
.