Doanh nghiệp trong khu công nghiệp đăng ký giấy đi đường với Sở Công thương

Cập nhật lúc 22:49, Thứ Năm, 09/09/2021 (GMT+7)
Nơi đăng ký cấp giấy đi đường của doanh nghiệp trong khu công nghiệp là Sở Công thương
Nơi đăng ký cấp giấy đi đường của doanh nghiệp trong khu công nghiệp là Sở Công thương

(ĐN) – Ngày 9-9, Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai đã có văn bản số 3473 gửi các doanh nghiệp trong khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh hướng dẫn việc xin cấp giấy đi đường trong những ngày giãn cách xã hội.

Theo ông Lê Văn Danh, Phó trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, căn cứ vào chỉ đạo của UBND tỉnh thì các doanh nghiệp có nhu cầu cấp giấy đi đường trong các trường hợp như: ra ngoài để mua nhu yếu phẩm phục vụ hoạt động “3 tại chỗ”, đưa đón người lao động phục vụ hoạt động “3 tại chỗ”, thực hiện các thủ tục hải quan, ngân hàng, doanh nghiệp ngừng hoạt động cần đến nhà máy để thực hiện các công việc cần thiết (tính lương cho người lao động, bảo trì máy móc, khai báo thuế...) thì đăng ký trực tiếp về Sở Công thương.

Hồ sơ đề nghị cấp giấy đi đường gồm có danh sách đề nghị cấp giấy đi đường, thông báo hoặc văn bản chấp thuận của Ban Quản lý các khu công nghiệp. Sau khi được Sở Công thương xác nhận danh sách đề nghị cấp giấy đi đường, doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin vào mẫu giấy đi đường số 4 và in mẫu 4 kèm theo danh sách đến công an cấp huyện nơi đặt trụ sở công ty để ký vào giấy đi đường.

                                                                Hương Giang

.
.
;
.
.