UBND tỉnh giao 3 tổng công ty cung cấp lương thực, thực phẩm cho người dân

Cập nhật lúc 23:06, Chủ Nhật, 01/08/2021 (GMT+7)

(ĐN)- UBND tỉnh vừa có văn bản về việc cung cấp lương thực, thực phẩm phục vụ người dân trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

Một điểm bán hàng nhu yếu phẩm bình ổn giá tại TP.Biên Hòa (Ảnh: Hải Quân)
Một điểm bán hàng nhu yếu phẩm bình ổn giá tại TP.Biên Hòa (Ảnh: Hải Quân)

Theo đó, UBND tỉnh giao Tổng công ty Tín Nghĩa, Tổng công ty cổ phần phát triển khu công nghiệp (Sonadezi) và Tổng công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) chuẩn bị đầy đủ các quầy hàng lương thực, thực phẩm (thịt, rau củ quả…) để cung cấp kịp thời đến người dân trên địa bàn tỉnh.

Các tổng công ty nói trên có trách nhiệm phối hợp với Sở Công thương, UBND các địa phương để nắm rõ số lượng cần thiết và bố trí các quầy hàng phục vụ cho người dân đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

UBND tỉnh giao Sở Công thương là đơn vị đầu mối hướng dẫn, điều phối thực hiện các các quầy hàng lương thực, thực phẩm (thịt, rau củ quả…) nói trên đạt hiệu quả. Thời gian triển khai chậm nhất là ngày 3-8. Đồng thời, giao UBND các huyện, thành phố có trách nhiệm bố trí địa điểm phù hợp cho các tổng công ty tổ chức phục vụ người dân, lưu ý khi tổ chức thực hiện phải đảm bảo công tác phòng, chống dịch và thực hiện giãn cách theo quy định.

Hải Quân

 

.
.
;
.
.