Đồng Nai tiếp tục tiếp nhận các nguồn lực ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Cập nhật lúc 16:55, Chủ Nhật, 22/08/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 22-8, tại trụ sở Tỉnh ủy đã diễn ra Lễ tiếp nhận các trang thiết bị y tế và tiền mặt do Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên Việt Nam và các nhà tài trợ ủng hộ Đồng Nai phòng, chống dịch. Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến dự.

Đại diện Nhà xuất bản Chính trị quốc gia sự thật trao tặng bộ sách Vùng đất Nam bộ cho Bí thư Tỉnh ủy
Đại diện Nhà xuất bản Chính trị quốc gia sự thật trao tặng đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy bộ sách Vùng đất Nam bộ

Tại buổi lễ, đại diện Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên Việt Nam và các nhà tài trợ đã trao tặng cho tỉnh 500 triệu đồng tiền mặt; 1 xe cứu thương và 20 ngàn khẩu trang y tế phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 với tổng trị giá gần 1,5 tỷ đồng.

Trao đổi tại lễ tiếp nhận, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã cảm ơn Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên Việt Nam và các nhà tài trợ đã hỗ trợ Đồng Nai phòng, chống dịch. Đồng chí cho biết, Đồng Nai hiện đang thực hiện đợt cao điểm, dành tổng lực cho công tác phòng, chống dịch. Trong đó, có việc tổng rà soát, xét nghiệm diện rộng, bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng, mở rộng vùng xanh, thu gọn vùng vàng, xóa bỏ vùng đỏ, tiến tới đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn tính mạng, sức khỏe người dân.

Nhà tài trợ tặng bảng tương trưng 500 triệu đồng
Nhà tài trợ tặng bảng tương trưng 500 triệu đồng

Ông Nguyễn Thanh Hân, Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên Việt Nam cho biết, trong đợt này, Trung tâm đã phối hợp các mạnh thường quân tổ chức nhiều họat động thiết thực, trao tặng tiền mặt và các trang thiết bị y tế với tổng trị giá trên 60 tỷ đồng để hỗ trợ các tỉnh, thành phía Nam, trong đó có tỉnh Đồng Nai phòng, chống dịch.

Nguyệt Hà

.
.
;
.
.