Tỉnh đoàn vận động hỗ trợ nguồn lực các khu vực phong tỏa

Cập nhật lúc 18:23, Thứ Ba, 29/06/2021 (GMT+7)

(ĐN) - Chiều 29-6, Tỉnh đoàn đã tổ chức trao tặng nguồn lực cho người dân trong khu cách ly tại ấp 1, xã Thạnh Phú (H.Vĩnh Cửu).

Bí thư Tỉnh đoàn Hồ Hồng Nguyên tặng bảng tượng trưng hỗ trợ 15 triệu đồng cho 15 gia đình thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong khu phong tỏa
Bí thư Tỉnh đoàn Hồ Hồng Nguyên tặng bảng tượng trưng hỗ trợ 15 triệu đồng cho 15 gia đình thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong khu phong tỏa

Theo đó, Tỉnh đoàn đã vận động Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam hỗ trợ 500 kg thịt heo tươi cho các hộ dân trong khu vực phong tỏa tạm thời thuộc ấp 1, xã Thạnh Phú; đồng thời vận động Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Cường Thuận IDICO tặng 15 triệu đồng hỗ trợ 15 gia đình thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong khu phong tỏa.

Ngoài ra, Tỉnh đoàn cũng đã đến thăm, động viên và tặng 5 triệu đồng cho đội hình Phòng tuyến áo xanh H.Vĩnh Cửu với khoảng 20 đoàn viên thanh niên đang thay nhau hỗ trợ kiểm soát dịch tại chốt kiểm soát dịch bệnh bến phà Bà Miêu (đi qua Tân Uyên, tỉnh Bình Dương). Tại đây, Bí thư Tỉnh đoàn Hồ Hồng Nguyên đã hỏi thăm tình hình hoạt động của đội hình Phòng tuyến áo xanh H.Vĩnh Cửu, đồng thời động viên các tình nguyện viên tham gia đội hình phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tiếp tục tham gia góp sức cùng với các lực lượng kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh.

Được biết, ngoài hỗ trợ nguồn lực khu vực phong tỏa tạm thời ở ấp 1, xã Thạnh Phú, Tỉnh đoàn cũng đã vận động Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho các hộ dân trong khu vực phong tỏa tạm thời trên địa bàn H.Nhơn Trạch, TP.Long Khánh và TP.Biên Hòa.

Trước đó, Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh cũng đã phối hợp thăm, động viên và trao tặng 600 lít dung dịch súc miệng sát khuẩn, 10 phần quà gồm nước sát khuẩn, khẩu trang cho các khu vực đang phong tỏa tạm thời tại TP.Biên Hòa, TP.Long Khánh và H.Vĩnh Cửu.

Tin, ảnh: Nga Sơn

.
.
;
.
.