Ông Nguyễn Đức Hóa tiếp tục giữ chức Chủ tịch HĐND huyện Xuân Lộc

Cập nhật lúc 16:33, Thứ Sáu, 25/06/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 25-6, HĐND huyện Xuân Lộc khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, đã tiến hành Kỳ họp thứ nhất theo luật định nhằm thông qua kết quả bầu cử và bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, lãnh đạo các ban HĐND; UBND, các thành viên UBND và Hội thẩm Tòa án Nhân dân huyện nhiệm kỳ mới.

Các
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Xuân Lộc chúc mừng các đồng chí: Nguyễn Đức Hóa, Lê Văn Nam tiếp tục được bầu giữ chức chủ tịch và phó chủ tịch HĐND huyện.

Theo báo cáo, Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn huyện Xuân Lộc đã đảm bảo đúng tiến độ đề ra. Toàn huyện có 141 Tổ bầu cử. Các xã: Suối Cao, Lang Minh, Suối Cát, Xuân Định hoàn thành việc bỏ phiếu sớm nhất vào mốc 13 giờ. Cử tri toàn huyện đi bầu cử đạt tỷ lệ 99,99%; có 35 người trúng cử đại biểu HĐND huyện và 428 người trúng cử đại biểu HĐND xã, thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND huyện tiến hành bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt của huyện, với tất cả các kết quả đều đạt 100%. Theo đó, ông Nguyễn Đức Hóa, Phó bí thư thường trực Huyện ủy tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Văn Nam tiếp tục được bầu giữ chức Phó chủ tịch HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Cát Tiên tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện; các ông: Lê Khắc Sơn, Nguyễn Văn Linh và bà Huỳnh Thị Lành tiếp tục được bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND huyện khóa VII.

Các đại biểu cũng đã bầu các chức danh trưởng, phó trưởng Ban Kinh tế - xã hội, Ban Pháp chế HĐND huyện; bầu 14 Ủy viên UBND huyện và 22 Hội thẩm TAND huyện khóa VII; đồng thời, thông qua các nghị quyết và kế hoạch tổ chức các kỳ họp của HĐND huyện trong năm 2021.

                                                      Ngọc Hoàng – Lê Tùng

.
.
;
.
.