Bắt sòng bạc núp bóng trong tiệm rửa xe

Cập nhật lúc 14:43, Thứ Hai, 28/06/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 28-6, Công an TP.Biên Hòa đang tạm giữ một nhóm gồm 9 đối tượng tham gia vụ đánh bạc được phát hiện tại KP.5, P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa.

 Nhóm đối tượng đánh bạc bị công an bắt giữ
Nhóm đối tượng đánh bạc bị công an bắt giữ

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 26-6, trinh sát Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an P.Trảng Dài bất ngờ đột kích tiệm rửa xe Quang Vinh (đóng tại KP.5, P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa) do Đặng Quang Thư (43 tuổi làm chủ) và phát hiện Thư cùng 8 đối tượng khác đang tụ tập đánh bạc bằng hình thức lắc bầu cua.

Tại chiếu bạc, công an đã thu giữ số tiền hơn 10 triệu đồng cùng một số tang vật liên quan khác. Nhóm đối tượng này sau đó được đưa về trụ sở công an để làm việc.

Qua xác minh, lực lượng công an xác định, sòng bạc trên do Đặng Quang Thư lập ra lôi kéo các con bạc đến tham gia nhằm để thu tiền xâu và cùng tham gia đánh. Để tránh bị công an phát hiện, các đối tượng cắt cử người cảnh giới. Ngoài ra, còn có hệ thống camera xung quanh nhà để theo dõi, khi phát hiện người lạ sẽ tẩu tán tang vật và tìm cách tẩu thoát bằng cửa sau. Để phá được sòng bạc này, lực lượng công an đã phải rất dày công đeo bám và sử dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, xác minh.

Trần Danh

.
.
;
.
.