Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên dịp 19-5

Cập nhật lúc 20:54, Thứ Tư, 19/05/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Thiết thực kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2021), sáng 19-5, Thành ủy Biên Hòa long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên 50, 55, 60, 65 tuổi Đảng. Tham dự buổi lễ có Phó bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường; Ủy viên Ban TVTU, Bí thư Thành ủy Biên Hòa Võ Văn Chánh.

Phó bí thư  Tỉnh ủy Quản Minh Cường trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Đ.Giang
Phó bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Đ.Giang

Trong lần trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, Đảng bộ TP.Biên Hòa có 78 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 8 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm, 39 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm và 29 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Thay mặt lãnh đạo TP.Biên Hòa, đồng chí Võ Văn Chánh chúc mừng các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt này; đồng thời, tin tưởng và mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương sáng, giữ gìn, phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh…

Ban thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.
Ban thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

* Sáng cùng ngày, Ban thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh.

Trong đợt trao tặng này, có 9 đảng viên của Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh được nhận Huy hiệu 30, 40, 45 và 50 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Lê Thị Ngọc Loan mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên, luôn nêu gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để các đảng viên trẻ noi theo; luôn nỗ lực phấn đấu cùng cấp ủy, ban giám đốc doanh nghiệp có những giải pháp hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh để doanh nghiệp luôn ổn định và phát triển; chăm lo tốt đời sống người lao động; góp phần chung vào sự phát triển của tỉnh.

Theo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, trong dịp kỷ niệm 131 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban TVTU đã quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho 428 đảng viên trên địa bàn toàn tỉnh. Trong đó trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên; Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên; Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 12 đảng viên; Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho 73 đảng viên; Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho 56 đảng viên; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 57 đảng viên; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 135 đảng viên và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 91 đảng viên.

Đông Giang - Phương Hằng

.
.
;
.
.