Điều tra vụ ẩu đả trước cổng KCN Long Khánh

Cập nhật lúc 11:40, Thứ Hai, 10/05/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 10-5, Công an TP.Long Khánh đã lập hồ sơ, tiến hành làm việc với một số đối tượng liên quan để điều tra nguyên nhân vụ ẩu đả trước cổng KCN Long Khánh (xã Bình Lộc, TP.Long Khánh) vào tối 5-5.

Hình ảnh nhóm đối tượng kéo đến ẩu đả trước cổng KCN Long Khánh. (ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh nhóm đối tượng kéo đến ẩu đả trước cổng KCN Long Khánh. (ảnh cắt từ clip)

Theo xác minh ban đầu, Ngô Văn Xuân Hiển (21 tuổi, ngụ TP.Long Khánh) làm chung công ty với chị N.T.T (trong KCN Long Khánh) và có xảy ra mâu thuẫn. Sau đó chị T. có kể lại sự việc cho bạn trai là Trần Trung Chí (20 tuổi, ngụ H.Thống Nhất) nghe. Sau đó chiều 5-5, Chí rủ thêm Nguyễn Ngọc Bảo, Phan Đình Trọng (đều ngụ H.Thống Nhất) kéo đến công ty anh Hiển để nói chuyện. Tại đây, nhóm của Chí gặp anh Hiển và anh Ngô Văn Nhật Trường (anh trai Hiển) nên đã chặn lại đe dọa.

Thấy vậy, anh Hiển chạy đến cổng bảo vệ KCN Long Khánh để xin số điện thoại của công an trình báo thì bị nhóm của Chí kéo đến tấn công. Các đối tượng trong nhóm của Chí đã dùng gậy ba khúc, tuýp sắt, gạch đá tấn công khiến hai anh Hiền và Trường bị thương nặng. Ngoài ra, anh Nguyễn Trung Tính vào can ngăn cũng bị nhóm này đánh gây thương tích phải nhập viện cấp cứu.

Gây án xong các đối tượng lên xe bỏ trốn.

Nhận được thông tin, lực lượng công an đã tiếp cận hiện trường, trích xuất hệ thống camera an ninh, lấy lời khai các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra. Qua xác minh ban đầu, lực lượng công an đã triệu tập các đối tượng liên quan để tiến hành lấy lời khai, nhằm phục vụ công tác điều tra.

Các nạn nhân bị đánh trong vụ việc cũng đã gửi đơn tố cáo hành vi côn đồ của các đối tượng liên quan. Diễn biến của vụ việc cũng đã được camera ở khu vực cổng KCN Long Khánh ghi lại, một số người dân đã đăng tải trên mạng xã hội. Hiện vụ việc đang được Công an TP.Long Khánh tiếp tục điều tra, xác minh.

Trần Danh


.
.
;
.
.