Nhóm 'quái xế' quậy trên quốc lộ 51

Cập nhật lúc 11:07, Chủ Nhật, 04/04/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Rạng sáng ngày 3-4, một nhóm thanh niên đã tụ tập, tổ chức đua xe trên tuyến quốc lộ 51 đoạn qua H.Long Thành (khu vực giáp ranh 2 xã Long Phước và Phước Thái) làm mất an ninh trật tự, an toàn giao thông tại khu vực này.

Nhóm thanh niên tụ tập đua xe trong tiếng cổ vũ của hàng trăm người (ảnh cắt từ clip)
Nhóm thanh niên tụ tập đua xe trong tiếng cổ vũ của hàng trăm người (ảnh cắt từ clip)

Đại diện Trạm tuần tra, kiểm soát giao thông ngã ba Thái Lan (Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh) cho biết, thời điểm trên, đơn vị nhận được tin có nhóm “quái xế” tụ tập, có dấu hiệu tổ chức đua xe trên quốc lộ 51, đoạn thuộc địa bàn xã Phước Thái giáp ranh với tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu nên huy động lực lượng xuống kiểm tra. Tuy nhiên, khi cảnh sát giao thông đến nơi thì các đối tượng này đã nhanh chóng giải tán.

Sau đó, Trạm tuần tra, kiểm soát giao thông ngã ba Thái Lan đã phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông, trật tự (Công an H.Long Thành) để làm rõ vụ việc và giao cho đơn vị này giải quyết. Trong khi đó, đại diện Đội Cảnh sát giao thông, trật tự cho rằng, do nhóm “quái xế” đua xe trong thời gian rất ngắn rồi kéo đi chỗ khác, nên khi lực lượng hay tin xuống đến nơi thì không còn nữa.

Theo phản ảnh của người dân, nhóm thanh niên này có khoảng 15 người không rõ từ đâu xuất hiện tại khu vực quốc lộ 51 (xã Phước Thái) rồi dàn hàng ngang chặn các phương tiện lưu thông từ hướng từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đi TP.Biên Hòa. Sau đó, tổ chức nẹt pô, rú ga ầm ĩ để tổ chức so kè tốc độ trong tiếng rèo hò, cổ vũ của hàng trăm thanh niên khác đứng tụ tập ở hai bên đường. Sự việc khiến hàng loạt xe tải, container phải dừng lại nhường đường cho nhóm “quái xế” lộng hành làm mất tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông tại khu vực này.

Võ Nguyên

 

.
.
;
.
.