100% chỉ huy trưởng cấp xã hoàn thành tập huấn năm 2021

Cập nhật lúc 16:24, Chủ Nhật, 21/03/2021 (GMT+7)

(ĐN) – Chiều 21-3, tại Trung đoàn Đồng Nai (xã Xuân Hiệp, H.Xuân Lộc), Bộ CHQS tỉnh tổ chức bế giảng lớp tập huấn cán bộ chỉ huy trưởng xã, phường, thị trấn năm 2021.

Đại tá Lê Minh Dung phát biểu tại buổi bế mạc
Đại tá Lê Minh Dung phát biểu tại buổi bế mạc

Trong các ngày từ 14-3 đến 21-3, 192 cán bộ là trợ lý Ban CHQS cấp huyện; Chỉ huy trưởng Ban CHQS cấp xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh đã tham dự tập huấn về công tác quân sự; công tác Đảng, công tác chính trị; hậu cần, kỹ thuật... theo quy định của Bộ Quốc phòng.

Đến dự và phát biểu tại buổi bế mạc, đại tá Lê Minh Dung, Phó tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ Ban CHQS xã, phường, thị trấn trong tỉnh đã hoàn thành tốt các nội dung cơ bản của đợt tập huấn. Đại tá Lê Minh Dung đề nghị cán bộ chỉ huy trưởng cấp xã sau khi trở về các địa phương, vận dụng tốt những kiến thức đã được tập huấn vào thực tiễn công tác; tham mưu hiệu quả cho cấp ủy, chính quyền các địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng địa phương trong giai đoạn mới. Và, đặc biệt là tham mưu để 3 huyện: Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu và 44 xã... tổ chức thành công cuộc diễn tập khu vực phòng thủ năm 2021 theo quy định.

Nguyệt Hà

.
.
;
.
.