Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Cập nhật lúc 17:06, Thứ Hai, 22/02/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 22-2, tại buổi giao ban đầu tuần, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2021).


Lãnh đạo bệnh viện tặng quà tri ân các Thầy thuốc Ưu tú đang làm việc tại bệnh viện (ảnh: Thanh Thuận)
Lãnh đạo bệnh viện tặng quà tri ân các Thầy thuốc Ưu tú đang làm việc tại bệnh viện (ảnh: Thanh Thuận)

 

Lãnh đạo bệnh viện cho biết, năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên lễ kỷ niệm được tổ chức đơn giản, nhanh gọn và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh như: tất cả mọi người đều đeo khẩu trang, sát khuẩn tay…

Tại buổi giao ban, Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai Nguyễn Lê Đa Hà đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy thuốc, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân tại bệnh viện nói riêng và toàn ngành y tế nói chung. Đặc biệt, kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát đầu năm 2020, tập thể y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên của bệnh viện luôn trong tư thế sẵn sàng, vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh, vừa đảm bảo công tác cấp cứu, khám, chữa bệnh.

Thời điểm này, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đang trong quá trình sửa chữa một số hạng mục cơ sở vật chất nhằm mang đến diện mạo đẹp hơn, phục vụ tốt hơn công tác khám, điều trị cho bệnh nhân. Trong năm 2020, các bác sĩ của bệnh viện cũng đã triển khai nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật cao để nâng cao chất lượng khám, điều trị, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Hạnh Dung

 

.
.
;
.
.