Tặng quà, vé xe Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật lúc 14:08, Thứ Sáu, 22/01/2021 (GMT+7)

(ĐN) - Công đoàn cơ sở và Công ty CP Taekwang Vina Industrial (TP.Biên Hòa) vừa tổ chức lễ tặng quà, vé xe tết cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn. Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Nguyễn Thị Như Ý, cùng đại diện Công đoàn Khu Công nghiệp Biên Hòa và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến dự.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Như Ý tặng quà tết cho công nhân lao động
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Như Ý tặng quà tết cho công nhân lao động

Tại lễ trao quà, Công đoàn và Công ty đã trao quà cho 20 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 700 ngàn đồng/ phần và một bộ chén bát; trao 20 suất quà đặc biệt cho trị giá 2 triệu đồng/ phần và hỗ trợ 5 đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo trị giá 10 triệu đồng/người.

Cũng tại chương trình, LĐLĐ tỉnh và Công đoàn khu Công nghiệp Biên Hòa đã tặng 60 vé xe cho công nhân về quê đón tết. Ngoài ra, Hội chữ thập đỏ tỉnh và Công đoàn cấp trên còn tặng 90 phần quà, trị giá 1 triệu đồng/phần. Dịp này, Công ty đã khen thưởng 43 công nhân tiêu biểu có nhiều sáng kiến và đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp năm 2020.

Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty CP Taekwang Vina Industrial  (TP.Biên Hòa)
Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty CP Taekwang Vina Industrial (TP.Biên Hòa)

Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Đinh Sỹ Phúc cho biết, đồng hành cùng đoàn viên, người lao động trong dịp tết Tân Sửu 2021, Công đoàn sẽ tặng 400 phần quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn trị giá 700 ngàn đồng/ phần.

Ngoài ra, hỗ trợ đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo, tặng quà tết cho 35 ngàn lao động trị giá 500 ngàn đồng/ phần và tổ chức chuyến xe đưa NLĐ về quê đón tết… Các hoạt động sẽ được diễn ra từ nay đến những ngày cận tết nhằm mang lại cái tết ầm áp, ý nghĩa cho đoàn viên, NLĐ.

Lan Mai

.
.
;
.
.