Tạm giữ nhóm đối tượng ẩu đả tại quán nhậu

Cập nhật lúc 11:06, Thứ Ba, 12/01/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 12-1, Công an TP.Long Khánh đã tạm giữ nhóm đối tượng tham gia vụ ẩu đả tại quán nhậu S.N. (P.Xuân An, TP.Long Khánh) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Nhóm đối tượng tham gia vụ ẩu đả bị tạm giữ. Ảnh: Công an Long Khánh
Nhóm đối tượng tham gia vụ ẩu đả bị tạm giữ. Ảnh: Công an Long Khánh

Theo thông tin ban đầu, tối 10-1, đối tượng Lê Khôi (28 tuổi, ngụ TP.Long Khánh) cùng nhóm bạn rủ nhau đến quán nhậu nói trên để ăn nhậu.

Lúc này anh Trần Duy Cường (32 tuổi, ngụ TP.Long Khánh) cũng đang nhậu ở bàn bên cạnh nên có cầm ly bia sang mời Khôi. Lúc này anh Cường có dùng tay vỗ vào sau đầu Khôi rồi cười và về bàn của mình. Tuy nhiên Khôi đã bực tức vì hành động này của Cường nên dẫn đến mâu thuẫn.

Khi thấy anh Cường tính tiền ra về thì Khôi dùng chân đạp vào người. Sau đó nhóm của Khôi cũng xông vào dùng ghế, gạch, mũ bảo hiểm đánh đập anh Cường bất tỉnh tại chỗ. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh. Sau đó gia đình tiếp tục đưa lên Bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu. Riêng nhóm đối tượng gây án đã bỏ trốn.

Nhận thông tin về vụ việc, Công an P.Xuân An phối hợp với Công an TP.Long Khánh vào cuộc điều tra, xác minh và truy tìm các đối tượng tham gia vụ ẩu đả. Đến ngày 11-1, công an đã xác minh và bắt giữ Lê Khôi cùng 5 đối tượng liên quan vụ việc.

T.D

.
.
;
.
.