Trinh sát lội bùn truy bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Cập nhật lúc 09:10, Thứ Bảy, 05/12/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 5-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa đã bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự Phạm Trần Tú (43 tuổi, ngụ TP.HCM) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Liên quan đến vụ việc này, cơ quan công an cũng đã lập hồ sơ xử lý 8 đối tượng về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Lực lượng trinh sát đã phải lội bùn mới bắt giữ được đối tượng. Ảnh CABH
Lực lượng trinh sát đã phải lội bùn mới bắt giữ được đối tượng (Ảnh: CABH)

Tú được xác định là đối tượng tội phạm nguy hiểm, có nhiều tiền án, tiền sự liên quan đến ma túy. Để bắt giữ được đối tượng này, lực lượng trinh sát đã phải lội bùn lầy mới khống chế được.

Theo thông tin ban đầu, qua quá trình theo dõi, đeo bám, ngày 3-12, lực lượng trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Biên Hòa xác định Tú là đối tượng đang bị điều tra có liên quan đến ma túy đang trú ngụ tại một phòng trọ ở P.Bình Đa, TP.Biên Hòa nên tổ chức vây bắt.

Nhóm đối tượng sử dụng ma túy liên quan đến vụ việc
8 đối tượng sử dụng ma túy có liên quan đến Phạm Trần Tú (Ảnh: CABH)

Tuy nhiên, khi phát hiện lực lượng công an, đối tượng này đã cầm theo gói ma túy nhảy xuống ao bùn ở trước khu vực phòng trọ của mình để hòng tẩu thoát và phi tang ma túy.

Ngay lập tức, các trinh sát cũng bám theo đối tượng giữa khu vực sình lầy để vây bắt, đưa trở lại phòng trọ để thực hiện công việc khám xét. Qua đó, lực lượng công an đã phát hiện và thu giữ 1 gói ma túy (thuốc lắc) cùng 2 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy.

Mở rộng điều tra, lực lượng công an đã phát hiện thêm 8 đối tượng có liên quan đến Phạm Trần Tú đang tụ tập để sử dụng ma túy. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc.

Trần Danh

.
.
;
.
.