Chương trình múa rối nước Vũ điệu biển khơi

Cập nhật lúc 09:33, Thứ Ba, 22/12/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Chiều 21-12, Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai (nhà hát) đã tổ chức buổi diễn báo cáo Hội đồng nghệ thuật Sở VH-TTDL chương trình múa rối nước Vũ điệu biển khơi.

Một tiết mục múa rối nước trong chương trình Vũ điệu biển khơi
Một tiết mục múa rối nước trong chương trình Vũ điệu biển khơi

Chương trình múa rối nước gồm 8 tiết mục như: vũ điệu cá heo, sứa biển, rùa biển…sôi động, được xây dựng theo hướng múa rối hiện đại. Thông qua câu chuyện về các loại sinh vật biển, múa rối Vũ điệu biển khơi truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ sinh thái biển tới đông đảo khán giả, nhất là các em thiếu nhi.

Tại buổi báo cáo, Hội đồng nghệ thuật Sở VH-TTDL đã đánh giá cao nỗ lực của nhà hát trong việc đẩy nhanh tiến độ sửa chữa, thiết kế sân khấu múa rối nước tại rạp chiếu phim Khánh Hưng để kịp thời phục vụ khán giả trong dịp Tết sắp tới. Đặc biệt, anh chị em nghệ sĩ đã tích cực luyện tập để mang đến các tiết mục rối nước đặc sắc, vừa có tính giải trí vừa có tính giáo dục cao, phù hợp với đối tượng là các em thiếu nhi.

NSƯT Quế Anh, Giám đốc nhà hát cho biết: “Sau buổi diễn báo cáo, nhà hát sẽ có điều chỉnh theo các góp ý của Hội đồng nghệ thuật để chương trình hoàn thiện hơn. Đồng thời sẽ tổ chức các buổi diễn tại rạp Khánh Hưng (có giãn cách phòng, chống dịch Covid-19) và biểu diễn trực tuyến trên kênh Facebook của nhà hát để phục vụ khán giả nhí trong dịp lễ, Tết Tân Sửu 2021”.

My Ny

.
.
;
.
.