Ngành GD-ĐT có vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Cập nhật lúc 15:42, Thứ Sáu, 20/11/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Đến thăm và chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Sở GD-ĐT nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam vào sáng 20-11, đồng chí Thái Bảo, Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở GD-ĐT và toàn ngành đã có nhiều cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, dành được nhiều thành tựu lớn trong hoạt động giáo dục và đào tạo.

Đồng chí Thái Bảo, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng tập thể Sở GD-ĐT nhân ngày 20-11
Đồng chí Thái Bảo, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng tập thể Sở GD-ĐT nhân ngày 20-11

Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở GD-ĐT tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cố gắng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo nhiều hơn nữa để cùng toàn tỉnh phấn đấu hoàn thành Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020 - 2025) đã đề ra.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bảo nhấn mạnh, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI xác định, phấn đấu đến cuối 2025 Đồng Nai sẽ trở thành tỉnh phát triển toàn diện về kinh tế - xã hội, là tỉnh phát triển tốp đầu trong cả nước. Chính vì vậy, nhiệm vụ đặt ra đối với các cấp, các ngành là hết sức nặng nề, trong đó vai trò của ngành giáo dục trong đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là rất quan trọng.

Phó chủ tịch UBND tỉnh cho biết, sắp tới sẽ có buổi làm việc với Ban giám đốc Sở GD-ĐT để đưa ra các giải pháp nhằm tiếp tục thúc đẩy phát triển hoạt động giáo dục đào tạo của tỉnh bám sát với những vấn đề đặt ra trong tình hình mới.

Công Nghĩa
 

 

.
.
;
.
.