Biên Hòa tổ chức hội nghị trao khen thưởng cấp tỉnh

Cập nhật lúc 15:21, Thứ Tư, 18/11/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 18-11, UBND TP. Biên Hòa tổ chức hội nghị trao khen thưởng cấp tỉnh cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu của TP. Biên Hòa trong năm 2020. Dự và trao thưởng có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng; Uỷ viên Ban TVTU, Bí thư Thành ủy Biên Hòa Võ Văn Chánh.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng và Bí thư Thành ủy Biên Hòa Võ Văn Chánh trao cờ thi đua cho các tập thể
        Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng và Bí thư Thành ủy Biên Hòa Võ Văn Chánh trao cờ thi đua cho các tập thể

 Ngay từ đầu năm, TP. Biên Hòa đã ban hành kế hoạch phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2020, phát động đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và đã được các ban, ngành, phường, xã trên toàn thành hưởng ứng.

Theo đó trong năm 2020 số lượng khen thưởng cấp tỉnh của TP. Biên Hòa đã có bước đột phá về số lượng cũng như chất lượng, hồ sơ khen thưởng đáp ứng các tiêu chuẩn khen thưởng tăng hơn so với năm 2019. 

Tại hội nghị, có 47 tập thể và 110 cá nhân đã vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh năm 2019, phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2017-2019 và có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã biểu dương những tập thể, cá nhân được khen thưởng; đồng thời lưu ý các cấp ủy đảng, chính quyền TP. Biên Hòa cần tiếp tục nêu cao vai trò lãnh đạo trong thực hiện phong trào thi đua; coi trọng phương pháp, biện pháp lãnh đạo tổ chức và quyết tâm với nhiều sáng tạo mới để thực hiện tốt phong trào thi đua đạt mục tiêu đề ra, gắn trách nhệm cụ thể về kết quả công tác thi đua, khen thưởng ở từng cơ quan, đơn vị với người đứng đầu. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước; các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, của tỉnh về thi đua, khen thưởng tới mọi tầng lớp nhân dân, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của mọi người dân để phong trào thi đua khen thưởng ngày càng lan tỏa sâu rộng trên toàn địa bàn thành phố.

Đông Giang

 

.
.
;
.
.