Anh Trần Vĩnh Phúc đoạt giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Trung ương

Cập nhật lúc 12:16, Thứ Ba, 17/11/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Theo tin từ Tỉnh đoàn, vào ngày 18 và 19-11, tại Thủ đô Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCSHCM sẽ tổ chức trao giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu lần thứ II năm 2020 cho 99 giáo viên, giảng viên đạt giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Trung ương.

Anh Trần Vĩnh Phúc đang hướng dẫn học sinh phân loại rác
Anh Trần Vĩnh Phúc đang hướng dẫn học sinh phân loại rác

Trong đó, Đồng Nai có một đại biểu đoạt giải thưởng là anh Trần Vĩnh Phúc, giáo viên Tổng phụ trách Đội Trường tiểu học Nguyễn An Ninh (TP.Biên Hòa).

Giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Trung ương là giải thưởng do Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCSHCM trao tặng hằng năm vào dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 dành cho các giáo viên, giảng viên có quốc tịch Việt Nam không quá 35 tuổi, đang làm công tác giảng dạy trong các trường, cơ sở GD-ĐT, cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Trung ương lần này là những thầy, cô giáo đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, dấn thân cống hiến cho xã hội, sống gương mẫu và là tấm gương sáng cho học sinh, sinh viên; những tấm gương vươn lên, vượt qua khó khăn bám nghề, yêu nghề. Ngoài ra, nhà giáo trẻ tiêu biểu còn là đảng viên, cán bộ Đoàn, trợ lý thanh niên, tổng phụ trách Đội tích cực cống hiến cho công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi của các đơn vị…

Nga Sơn

.
.
;
.
.