Tập trung tuyên truyền những thành tựu của tỉnh trong nhiệm kỳ qua

Cập nhật lúc 18:29, Thứ Năm, 01/10/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Chiều 1-10, đồng chí Phạm Tấn Linh, Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chủ trì hội nghị giao ban báo chí, xuất bản quý III.

Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh, phát biểu tại hội nghị.
Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh phát biểu tại hội nghị.

Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh nhận xét, trong quý III, mặc dù dịch bệnh Covid-19 tái diễn ở nước ta, hoạt động tác nghiệp của báo chí gặp khó khăn, nhưng các cơ quan báo chí đã khắc phục khó khăn, kịp thời thông tin toàn diện các sự kiện thời sự, chính trị quan trọng và các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội.

Trong đó, các cơ quan báo chí đã đẩy mạnh tuyên truyền công tác chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, các khuyến cáo của Ngành Y tế về phòng, chống dịch bệnh Covid-19; về Đại hội Đảng các cấp; đấu tranh, phản bác các quan điểm, luận điệu sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch trên mạng xã hội; tuyên truyền phong trào thi đua yêu nước, cổ vũ gương “Người tốt, việc tốt”; tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2-9; việc triển khai thực hiện các dự án phát triển kinh tế- xã hội, trọng điểm quốc gia trên địa bàn tỉnh…

Đồng chí Phạm Tấn Linh đề nghị, trong quý IV, các cơ quan báo chí của tỉnh tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 và tuyên truyền Đại hội Thi đua yêu nước của tỉnh lần thứ VI năm 2020. Khi tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ tỉnh, cần nêu bật những kết quả đạt được sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020; việc thực hiện những nhiệm vụ đột phá của tỉnh trong nhiệm kỳ qua; thành tựu 35 năm thực hiện đường lối đổi mới đất nước…Sau khi Đại hội Đảng bộ tỉnh tổ chức thành công, tuyên truyền về kết quả của Đại hội để cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân nắm bắt được vấn đề, tạo đồng thuận xã hội.

Bên cạnh đó, cần tiếp tục tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nâng cao ý thức cho mọi người, không để chủ quan lơ là trong cộng đồng. Tuyên truyền về thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh để nhân dân chấp hành tốt việc thu hồi đất, bàn giao mặt bằng, tái định cư.

Phương Hằng

.
.
;
.
.