Hai nhân viên thoát y phục vụ khách trong quán karaoke

Cập nhật lúc 16:37, Chủ Nhật, 04/10/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 4-10, các cơ quan chức năng đã lập hồ sơ xử lý vụ 2 nhân viên quán karaoke được phát hiện thoát y để phục vụ khách được phát hiện tại P.Tân Mai, TP.Biên Hòa.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 3-10, Đội chống tệ nạn xã hội và mua bán người (Phòng Cảnh sát hình sự) phối hợp với Công an TP.Biên Hòa và Công an P.Tân Mai tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke Gia Đình 106 đóng tại số 80, đường Trương Định, KP.2, P.Tân Mai và phát hiện tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ đang thoát y để phục vụ khách nam.

Làm việc với cơ quan công an, các nhân viên khai, sau khi được chủ quán đồng ý đã thoát y phục vụ khách để kiếm tiền “bo”. Để đề phòng việc cơ quan chức năng phát hiện, khi các nhân viên phục vụ khách thì bên ngoài có nhân viên khác cảnh giới. Hiện vụ việc đang được lực lượng công an lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Được biết, thời gian qua, Đội chống tệ nạn xã hội và mua bán người đã phối hợp với công an các địa phương kiểm tra và phát hiện nhiều cơ sở kinh doanh karaoke có các vi phạm tương tự và đã lập hồ sơ xử lý theo quy định.

T.D

.
.
;
.
.