Bắt giữ 17 đối tượng đua xe trái phép tại huyện Tân Phú

Cập nhật lúc 10:50, Thứ Năm, 01/10/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 1-10, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cho biết đang phối hợp với Công an H.Tân Phú làm rõ hành vi đua xe trái phép trên quốc lộ 20 đoạn qua H.Tân Phú.

Các xe đua của nhóm thanh, thiếu niên tổ chức đua xe trái phép.
Toàn bộ các xe đua của nhóm thanh, thiếu niên đua xe trái phép được đưa về trụ sở Công an H.Tân Phú để tiếp tục điều tra, làm rõ

Trước đó, vào khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, trên tuyến quốc lộ 20, đoạn từ km 72 đến km 75 thuộc địa bàn xã Phú Sơn (H.Tân Phú) xuất hiện một nhóm khoảng 35 thanh, thiếu niên đi trên khoảng 30 xe mô tô tụ tập cổ vũ, đua xe trái phép. Lúc này, tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động và Công an H.Tân Phú tiến hành các biện pháp chốt chặn, vây bắt nhóm đối tượng trên.

Khi phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng đã điều khiển phương tiện bỏ chạy. Lực lượng công an đã kịp thời không chế được 17 đối tượng, cùng 28 xe mô tô các loại đã thay đổi kết cấu để phục vụ việc đua xe. Sau khi lập biên bản tại hiện trường, toàn bộ các đối tượng và phương tiện đã được đưa về trụ sở Công an H.Tân Phú để tiếp tục điều tra, làm rõ.

V.Nguyên

.
.
;
.
.