Tuyên dương 232 học sinh con công nhân học giỏi - sống tốt

Cập nhật lúc 16:36, Chủ Nhật, 27/09/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Hội Khuyến học Công ty TNHH MTV Tổng công ty Cao su Đồng Nai vừa tổ chức tuyên dương con công nhân viên chức lao động học giỏi - sống tốt và trao học bổng cho học sinh là con của người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện lãnh đạo Tổng công ty Cao su Đồng Nai trao thưởng cho các em học sinh
Đại diện lãnh đạo Tổng công ty Cao su Đồng Nai trao thưởng cho các em học sinh

Theo đó, năm học 2019-2020, có 232 học sinh được tuyên dương, khen thưởng, trong đó có 101 học sinh giỏi các cấp học, 24 học sinh vừa trúng tuyển Đại học; 28 sinh viên đạt thành tích khá, giỏi; 73 học sinh có thành tích học tập xuất sắc được trao học bổng và 6 học sinh được tuyên dương cấp tỉnh. Tổng kinh phí khen thưởng trên 380 triệu đồng. Số tiền trên được trích từ nguồn kinh phí Công đoàn và Quỹ khuyến học của tổng công ty, các mạnh thường quân hỗ trợ.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Chủ tịch Hội khuyến học Tổng Công ty cao su Đồng Nai Nguyễn Văn Thạnh cho biết, hoạt động tuyên dương con công nhân viên chức lao động học giỏi - sống tốt đã trở thành truyền thống hàng năm nhằm chăm lo cho các thế hệ học sinh, sinh viên, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học, qua đó, tạo thêm động lực thúc đẩy tinh thần học tập của các em. Đồng thời, đây cũng là động lực giúp cho phụ huynh của các em phấn khởi, yên tâm công tác, gắn bó, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin và ảnh: Lan Mai

 

 

.
.
;
.
.