Triển khai kế hoạch hoạt động Khu giới thiệu sản phẩm của nông dân

Cập nhật lúc 15:37, Thứ Năm, 24/09/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 24-9, ông Võ Văn Phi, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã làm việc với các doanh nghiệp, HTX sản xuất, chế biến nông sản trên địa bàn tỉnh về kế hoạch hoạt động Khu giới thiệu sản phẩm của nông dân.

Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Võ Văn Phi chủ trì buổi làm việc
Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Võ Văn Phi chủ trì buổi làm việc

Theo kế hoạch của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, Khu Giới thiệu sản phẩm của nông dân sẽ đi vào hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14-10-1930 -14-10-2020). Khu giới thiệu sản phẩm của nông dân sẽ đặt tại tầng trệt và tầng 1 ở trụ sở Hội Nông dân tỉnh (số 185 đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa). Khu này được xây dựng theo thiết kế bản vẽ được duyệt với tổng diện tích 2 tầng là trên 200m2, với khoảng 20 gian hàng trưng bày.

Trong đó, khu tầng trệt sẽ trưng bàu các mặt hàng tươi, sản phẩm chế biến; tầng 1 sẽ trưng bày các mặt hàng khô đã qua chế biến, đóng gói, mô hình sản xuất nông nghiệp, hệ thống sản xuất nông nghiệp. Khu giới thiệu sản phẩm nông dân sẽ tập trung các sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc, nhãn hiệu hàng hóa, đạt tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP của hội viên, nông dân, các tổ hợp tác, HTX, trang trại, doanh nghiệp và các mô hình tiêu biểu của tỉnh.

Tại buổi làm việc, đại diện các doanh nghiệp, HTX, hội viên Hội Nông dân tỉnh tập trung đóng góp ý kiến về việc tổ chức các gian hàng; hình thức quản lý, vận hành, hoạt động quảng bá, giới thiệu… của Khu giới thiệu sản phẩm của nông dân.

Tin và ảnh: Bình Nguyên

.
.
;
.
.