Tìm kiếm một phụ nữ trượt chân xuống mương bị nước cuốn trôi

Cập nhật lúc 23:50, Thứ Hai, 21/09/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Đến hơn 23 giờ, ngày 21-9, người dân, chính quyền địa phương, Công an huyện Thống Nhất và lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của tỉnh vẫn tiếp tục phối hợp tổ chức tìm kiếm một người dân rớt xuống mương thoát nước bị cuốn mất tích trước đó.

hình 2, hiện trường vụ rớt xuống cống mất tích
Hiện trường, nơi bà Mừng bị rớt xuống mương mất tích (ảnh: Trọng Nhất)

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, trời mưa lớn, nhiều tuyến đường trên địa bàn huyện Thống Nhất ngập nặng. Khoảng 17 giờ, bà Trần Thị Mừng (52 tuổi) đang đi bộ bên lề đường liên ấp Đức Huy - Thanh Bình (xã Gia Tân 1) thì không may lọt chân xuống mương sâu khoảng 1 mét, không có nắp đậy và bị nước cuốn trôi. Thấy vậy, người dân 2 bên đường chạy ra cứu nhưng không kịp nên báo cho cơ quan chức năng và chính quyền địa phương cùng tổ chức lực lượng tìm kiếm.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm nạn nhân mất tích dọc theo con mương khu vực quanh các xã: Gia Tân 1, Gia Tân 2, Gia Kiệm và Quang Trung của huyện Thống Nhất. Trước thời điểm vụ tai nạn xảy ra, người dân địa phương cũng đã kịp thời cứu một bé gái 8 tuổi đi học về bị lọt xuống mương nước này.

T.Hải – Minh Thành

.
.
;
.
.