Tiếp tục tiếp nhận, cách ly 290 công dân về từ Thái Lan

Cập nhật lúc 16:39, Thứ Tư, 30/09/2020 (GMT+7)

(ĐN)- UBND tỉnh vừa có văn bản hỏa tốc gửi Sở Y tế, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, các sở, ngành liên quan và UBND H.Long Thành về việc tổ chức tiếp nhận, cách ly 290 công dân từ Thái Lan về Việt Nam.

Các lực lượng chức năng đón người từ nước ngoài trở về vào cách ly tại Trường cao đẳng Cảnh sát Nhân dân II ở các đợt trước đó.
Các lực lượng chức năng đón người từ nước ngoài trở về vào cách ly tại Trường cao đẳng Cảnh sát Nhân dân II ở các đợt trước đó.

Theo dự kiến, chiều ngày 1-10, 290 công dân trên chuyến bay VN604 từ Thái Lan trở về sẽ đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Sau khi được kiểm tra thân nhiệt, sàng lọc sức khỏe, khai báo y tế…, những người này sẽ được đưa về khu cách ly tại Trường cao đẳng Cảnh sát Nhân dân II (xã An Phước, H.Long Thành). Việc cách ly đảm bảo theo quy định về công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế.

Tính đến ngày 30-9, toàn tỉnh có 66 người đang được cách ly tập trung tại các cơ sở cách ly tập trung của tỉnh gồm: Trung tâm cách ly tỉnh Đồng Nai (cơ sở Thạnh Phú), Nhà khách Mã Đà, khách sạn Xuân Đại Thắng; 31 người cần theo dõi sức khỏe 14 ngày bao gồm người Trung Quốc đã quá cảnh và cách ly 14 ngày tại các quốc gia khác, người đến từ Nhật Bản, người đến từ các quốc gia khác...

Hạnh Dung

.
.
;
.
.