Tàu lửa du lịch tuyến TP.HCM - Phan Thiết, TP.HCM - Nha Trang hoạt động trở lại

Cập nhật lúc 21:04, Chủ Nhật, 06/09/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Thông tin từ ga Biên Hòa cho biết, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn vừa quyết định cho hoạt động lại đôi tàu SPT1/SPT2 chạy tuyến TP.HCM - Phan Thiết và ngược lại; SNT1/SNT2 chạy tuyến TP.HCM - Nha Trang và ngược lại.

Đây là các tuyến tàu khu đoạn chủ yếu phục vụ vận chuyển khách du lịch  nhưng phải tạm ngưng hoạt động do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ ngày 11-8-2020. Lịch trình cụ thể các chuyến tàu như sau: đối với tuyến TP.HCM - Phan Thiết và ngược lại sẽ bắt đầu hoạt động trở lại từ ngày 11-9, mỗi tuần tàu chạy vào các ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật. Tuyến TP.HCM - Nha Trang bắt đầu hoạt động trở lại từ ngày 10-9, vào các ngày thứ năm và thứ sáu; chiều ngược lại sẽ bắt đầu từ ngày 12-9, vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hằng tuần.

Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho người dân và công tác phòng chống dịch Covid-19, khách đi tàu sẽ thực hiện các thủ tục khai báo y tế trước khi lên tàu, kiểm tra thân nhiệt tại các ga, thường xuyên rửa tay bằng dung dịch hoặc xà phòng được trang bị tại nhà ga và trên tàu, đeo khẩu trang khi ra ga và lên tàu, hạn chế đi lại giữa các toa tàu nếu không cần thiết.

Tất cả các chuyến tàu của 2 tuyến trên đều dừng tại ga Biên Hòa để đón và trả khách.

Ngọc Liên

 

.
.
;
.
.