Đại hội Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Đồng Nai

Cập nhật lúc 14:23, Thứ Ba, 15/09/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 15-9, Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Đồng Nai đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ban chấp hành Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Đồng Nai nhiệm kỳ 2020-2025 phát biểu nhận nhiệm vụ.
Ban chấp hành Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Đồng Nai nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt nhận nhiệm vụ.

Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Đồng Nai được thành lập từ năm 2003. Hội hiện có 20 ngàn hội viên là các cơ quan, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh. Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã có nhiều nỗ lực trong hoạt động với nhiều hình thức phong phú. Trong đó, nổi bật là tuyên truyền về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên các phương tiện thông tin đại chúng; tuyên truyền, vận động người dân quan tâm, ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam.

Hội cũng đã cố gắng mở rộng hoạt động của mình đến các địa phương trong tỉnh và phối hợp với các ban ngành, đoàn thể trong giải quyết, hoà giải có kết quả 100 vụ tranh chấp khi mua bán hàng hoá. Đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn người tiêu dùng nâng cao nhận thức của mình trong mua bán, sử dụng hàng hoá; nhà sản xuất hàng hoá thực thi trách nhiệm, đấu tranh với các tiêu cực của kinh tế thị trường.

Tại đại hội, các đại biểu đã bầu ra Ban chấp hành Hội gồm 16 thành viên, Ban Thường vụ 6 thành viên. Ông Phạm Gia Hải, Chủ tịch Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Đồng Nai khoá III tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội khoá IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Văn Gia

.
.
;
.
.