Khối thi đua yêu nước số 10:

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong giai đoạn mới

Cập nhật lúc 14:33, Thứ Tư, 15/07/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 15-7, khối thi đua yêu nước số 10 (gồm: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Hội Cựu chiến binh (CCB), Hội LHPN, Hội Nông dân, Liên đoàn Lao động, Đoàn TNCSHCM tỉnh) đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ hai (2020-2025).

Phó giám đốc Sở Nội vụ Tạ Quang Trường thừa ủy quyền tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân
Thừa ủy quyền của UBND tỉnh, Phó giám đốc Sở Nội vụ Tạ Quang Trường  tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân

Theo Chủ tịch Hội CCB tỉnh Dương Hòa Hiệp, Khối trưởng khối thi đua số 10, giai đoạn 2015-2020, các thành viên trong khối đã đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và tạo sự lan tỏa mạnh mẽ, tích cực trong toàn thể cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, người lao động, huy động sức mạnh, đoàn kết thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, xã hội của tỉnh.

Toàn khối qua đó đã vận động trên 120 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo”, xây dựng, sửa chữa trên 2,1 ngàn căn nhà tình thương, hoàn thành mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột cho người nghèo, được Trung ương MTTQ Việt Nam cấp bằng công nhận và góp phần vào thành tích chung Đồng Nai là một trong hai tỉnh đầu tiên hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới…

Khối trưởng, khối thi đua số 10 năm 2020, đại tá Dương Hòa Hiệp tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến
Khối trưởng khối thi đua số 10 năm 2020, đại tá Dương Hòa Hiệp tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến

Thừa ủy quyền của UBND tỉnh đến dự và phát biểu tại đại hội, ông Tạ Quang Trường, Phó giám đốc Sở Nội vụ biểu dương những nỗ lực to lớn của các thành viên khối thi đua yêu nước số 10. Đồng thời đề nghị trong giai đoạn mới, các thành viên trong khối tiếp tục đoàn kết, tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ, hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của tỉnh.

Dịp này, UBND tỉnh tặng Bằng khen 8 tập thể, 18 cá nhân. Khối thi đua yêu nước số 10 đã tuyên dương 82 tập thể và 128 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

Nguyệt Hà

.
.
;
.
.