Khai mạc Đại hội Đảng bộ huyện Thống Nhất lần thứ XII

Cập nhật lúc 09:53, Thứ Ba, 21/07/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng nay 21-7, Đại hội Đảng bộ huyện Thống Nhất lần thứ XII (Nhiệm kỳ 2020 - 2025) đã khai mạc với sự tham dự của 217 đại biểu chính thức, đại diện cho gần 2,7 ngàn đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy phát biểu khai mạc Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII
Bí thư Huyện ủy Thống Nhất Bùi Thị Bích Thủy phát biểu khai mạc Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII

Tham dự đại hội, có các đồng chí Ủy viên Ban TVTU: Huỳnh Thanh Bình, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Phạm Văn Ru, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Huỳnh Văn Hồng, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Võ Văn Chánh, Phó chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí đại diện các ban Đảng trực thuộc Tỉnh ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện ủy qua các thời kỳ.

Về phía Trung ương, có các đồng chí: Đinh Văn Vượng, Vụ trưởng Vụ địa phương 2, Văn phòng Trung ương Đảng; Vũ Hải Hà, Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội.

Ủy viên Ban TVTU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đại hội
Đồng chí Huỳnh Thanh Bình, Ủy viên Ban TVTU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đại hội

Phát biểu khai mạc đại hội, đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ qua, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ huyện, tình hình kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục phát triển; đời sống người dân ngày càng được nâng lên, an sinh - xã hội được chăm lo, an ninh trật tự được giữ vững. Những kết quả trên đã khẳng định quá trình nỗ lực phấn đấu của toàn đảng bộ và nhân dân.

Bước vào thời kỳ mới, cùng với nhân dân toàn tỉnh và cả nước, H.Thống Nhất đứng trước nhiều thuận lợi, nhưng cũng đang đối mặt với những khó khăn, thách thức. Chính vì vậy, đại hội phải quán triệt sâu sắc các định hướng, quan điểm chỉ đạo của Tỉnh ủy nêu trong dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI để xác định đúng đắn phương hướng phát triển phù hợp với điều kiện tình hình thực tế của địa phương.

Các
Các đại biểu tham dự Đại hội

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Thống Nhất kêu gọi toàn thể đại biểu tham dự đại hội phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả để hoàn thành tốt chương trình của đại hội đề ra, tạo thêm một kỳ đại hội Đảng bộ huyện thành công tốt đẹp.

Đại hội Đảng bộ H.Thống Nhất chính thức diễn ra trong 2 ngày: 21 và 22-7. Đại hội sẽ tiến hành tổng kết lại 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020), thảo luận và thống nhất mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, công tác đảm bảo quốc phòng an ninh 5 năm (2020-2025).

Đại hội sẽ bầu Ban chấp hành Đảng bộ huyện khoá XII, nhiệm kỳ 2020-2025, bầu đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI.

Tin và ảnh: Công Nghĩa

.
.
;
.
.