BIDV chi nhánh Đồng Nai khai trương Phòng Giao dịch Thạnh Phú

Cập nhật lúc 20:54, Thứ Tư, 29/07/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Đồng Nai vừa tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động Phòng Giao dịch Thạnh Phú tại đường ĐT768, ấp 5, xã Thạnh Phú, H.Vĩnh Cửu.

Các đại biểu cắt băng khai trương phòng giao dịch Thạnh Phú (xã Thạnh Phú, H.Vĩnh Cửu) của BIDV chi nhánh Đồng Nai.
Các đại biểu cắt băng khai trương phòng giao dịch Thạnh Phú (xã Thạnh Phú, H.Vĩnh Cửu) của BIDV chi nhánh Đồng Nai.

Theo BIDV chi nhánh Đồng Nai, hiện nay, ngoài trụ sở chính, chi nhánh có 6 phòng giao dịch trên địa bàn tỉnh. Tính đến cuối tháng 6-2020, huy động vốn cuối kỳ của chi nhánh đạt hơn 9 ngàn tỷ đồng, dư nợ cho vay đạt hơn 7,1 ngàn tỷ đồng.

Ông Nguyễn Đức Toàn, Giám đốc BIDV chi nhánh Đồng Nai chia sẻ, trong những năm qua, BIDV Đồng Nai không ngừng tự đổi mới, phát triển, sắp xếp mạng lưới phòng giao dịch để nâng cao năng lực cung cấp sản phẩm dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với việc Phòng Giao dịch Thạnh Phú đi vào hoạt động, chi nhánh mong muốn đưa những sản phẩm dịch vụ ngân hàng đến gần hơn nữa với các doanh nghiệp và người dân trên địa bàn, góp phần cho sự phát triển kinh tế của địa phương. Phòng Giao dịch Thạnh Phú sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại đến khách hàng, đặc biệt là những khách hàng doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Thạnh Phú, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cơ sở sản xuất - kinh doanh, hộ kinh doanh cá thể, hộ gia đình… trong khu vực một cách chu đáo, chuyên nghiệp và chất lượng.

Hải Quân

 

 

 

.
.
;
.
.