Tai nạn đường sắt tại TP.Biên Hòa, một cụ bà tử vong

Cập nhật lúc 06:24, Chủ Nhật, 14/06/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Tối 13-6, trên tuyến đường sắt Bắc – Nam, đoạn qua KP6, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa đã xảy ra một vụ tai nạn, khiến một cụ bà bị tàu hỏa cán tử vong.

Công an TP.Biên Hòa có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn
Công an TP.Biên Hòa có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 phút, tối 13-6, bà Vũ Thị Tâm, sinh năm 1953, ngụ phường Tân Tiến đi ngang qua đường ray xe lửa đoạn nói trên nhưng thiếu quan sát khi đoàn tàu S5 lưu thông hướng Hà Nội đi Sài Gòn đang tới.

Một số người gần đó mặc dù đã phát hiện và la hét, gọi cụ Tâm né tàu, nhưng do tuổi cao, tai bị lãng, nên bà Tâm vẫn tiếp tục băng qua đường sắt và bị đoàn tàu lao tới tông trúng và kéo lê khoảng 100 mét.

Đoàn tàu ngay sau đó đã dừng lại để nhân viên xuống hiện trường phối hợp với cơ quan chức năng TP.Biên Hòa điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, Công an phường Tân Tiến phối hợp với lực lượng chức năng Tp.Biên Hòa đã đến hiện trường điều tra vụ tai nạn. Đến 20 giờ cùng ngày, thi thể cụ bà đã được bàn giao cho gia đình về lo hậu sự. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang tiếp tục được điều tra, xác minh.

Khắc Thiết

 

.
.
;
.
.