Hơn 700 người tham gia Ngày hội hiến máu Amata Biên Hoà

Cập nhật lúc 15:27, Thứ Năm, 18/06/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Trong hai ngày: 18 và 19-6, tại Văn phòng Trung tâm dịch vụ Amata, Công ty CP Đô thị Amata Biên Hoà phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai và Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy tổ chức Ngày hội hiến máu.

Ông Surakij Kiatthanakorn, Tổng Giám đốc Công ty CP Đô thị Amata Biên Hoà tham gia hiến máu
Ông Surakij Kiatthanakorn, Tổng giám đốc Công ty CP Đô thị Amata Biên Hoà, cùng các quản lý, chuyên gia nước ngoài và các tình nguyện viên là đối tác, cán bộ, nhân viên, người lao động của 60 doanh nghiệp đóng tại KCN Amata Biên Hoà tham gia hiến máu

Hơn 700 tình nguyện viên là đối tác, cán bộ, nhân viên và người lao động của 60 doanh nghiệp đóng tại KCN Amata Biên Hoà đã đăng ký hiến máu. Nhiều quản lý, chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam cũng tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Ông Surakij Kiatthanakorn, Tổng giám đốc Amata Biên Hoà cho biết: “Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của Amata, thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty đối với cộng đồng. Năm nay, trong bối cảnh Covid-19, chúng tôi thấu hiểu rằng các bệnh viện đang rất thiếu máu. Vì vậy, khi tình hình dịch có dấu hiệu lắng xuống thì Amata đã phối hợp với các đơn vị trong và ngoài khu công nghiệp Amata để kêu gọi người dân và khách hàng tham gia hiến máu và đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình”.

Với thông điệp “Hiến máu an toàn – Đừng ngại Covid”, Ngày hội hiến máu Amata Biên Hoà đã đảm bảo công tác tiếp nhận và cung cấp máu đáp ứng 3 tiêu chí: An toàn cho người hiến, an toàn cho người nhận và an toàn cho nhân viên y tế. Dự kiến sẽ có gần 1.000 đơn vị máu được hiến tặng trong đợt này.

Tin, ảnh: H.Yến

.
.
;
.
.