Điều tra vụ phát hiện một cô gái tử vong trong nhà nghỉ

Cập nhật lúc 14:18, Thứ Sáu, 26/06/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 26-6, Các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đang phối hợp với Công an TP.Biên Hòa và Công an phường Tân Hiệp (TP.Biên Hòa) điều tra, truy xét đối tượng liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại một nhà nghỉ tại KP.5, phường Tân Hiệp.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: CTV)
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: CTV)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ 15 cùng ngày, một nam thanh niên khoảng 25 tuổi đến nhà nghỉ Đ.P (đóng tại KP.5, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) thuê phòng 109 để nghỉ theo giờ. Được khoảng 15 phút sau, một phụ nữ khoảng 20 tuổi đi xe máy 60B8-316.81 đến nhà nghỉ và cũng nói lên phòng 109 để gặp nam thanh niên kia.

Sau đó cả hai người ở trong phòng đến khoảng 9 giờ 30 nam thanh niên xuống quầy lễ tân yêu cầu trả phòng và nói lát sau cô gái sẽ xuống thanh toán tiền phòng nhưng chủ nhà nghỉ không đồng ý và yêu cầu người này chờ để kiểm tra phòng. Lợi dụng lúc chủ nhà nghỉ lên kiểm tra phòng, nam thanh niên đã bỏ đi.

Khi chủ nhà nghỉ mở được cửa phòng, thì phát hiện trong phòng có nhiều vết máu. Tiếp tục kiểm tra trong nhà vệ sinh thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong trên người có nhiều vết thương.

Sự việc ngay sau đó được trình báo cho cơ quan công an đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, truy xét đối tượng tình nghi. Theo thông tin từ một số nhân chứng, nam thanh niên đến thuê phòng mặc quần jean màu xanh, áo thun trắng, đi dép quai.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đã tiến hành lấy lời khai các nhân chứng và trích xuất hình ảnh camera xung quanh hiện trường để xác minh đối tượng tình nghi nhằm phục vụ công tác điều tra.

Trần Danh

 

.
.
;
.
.