Công an TP.Biên Hòa:

Ra quân kiểm tra, phát hiện nhiều đối tượng sử dụng ma túy

Cập nhật lúc 19:12, Thứ Bảy, 06/06/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Tối 5-6, thực hiện chỉ đạo của Công an tỉnh, lãnh đạo Công an TP.Biên Hòa đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ và công an các phường, xã đồng loạt ra quân kiểm tra hành chính tại các địa bàn.

Một số đối tượng sử dụng ma túy bị tạm giữ làm việc.
Một số đối tượng sử dụng ma túy bị tạm giữ làm việc.

Theo Công an TP.Biên Hòa, việc kiểm tra lần này tập trung chủ yếu vào các địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT, nhất là các địa bàn phức tạp về tệ nạn ma túy. Bên cạnh đó, lực lượng công an cũng tập trung vào các khu vực nhà trọ, các cơ sở kinh doanh dịch vụ có nguy cơ tồn tại các hoạt động tệ nạn như: ma túy, mại dâm, cờ bạc…

Theo thống kê, chỉ trong đêm 5-6, công an các phường: Long Bình, Long Bình Tân, Tam Phước, Thống Nhất, An Hòa…đã phát hiện và lập hồ sơ xử gần 30 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

 Số dụng cụ, nguyên liệu nghi sản xuất thuốc lá lậu bị tạm giữ để điều tra
Số dụng cụ, nguyên liệu nghi sản xuất thuốc lá lậu bị tạm giữ để điều tra

Đặc biệt, trong đợt ra quân kiểm tra, lực lượng công an cũng đã phát hiện nhiều đối tượng đã từng có tiền án, tiền sự và có nghi vấn thực hiện các vụ trộm cắp tài sản. Số đối tượng này hiện đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tại phường Tân Biên, lực lượng công an đã kiểm tra phát hiện trong nhà của Phan Trung Hiếu (31 tuổi) có nhiều nguyên liệu, dụng cụ nghi là để sản xuất thuốc lá lậu. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra.

Cũng theo Công an TP.Biên Hòa, trong thời gian tới, lực lượng công an tiếp tục ra quân thực hiện các hoạt động kiểm tra để kịp thời phát hiện, xử lý các vụ việc vi phạm và các đối tượng nghi vấn để xử lý, từng bước làm trong sạch địa bàn.

Trần Danh

.
.
;
.
.