Tặng quà cho người dân trong và ngoài tỉnh gặp khó khăn

Cập nhật lúc 21:22, Thứ Năm, 21/05/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 21-5, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam H.Thống Nhất và 3 xã Quang Trung, Xuân Thiện, Gia Tân 1 trao tặng 279 phần quà (mỗi phần quà gồm 15kg gạo và các nhu yếu phẩm) cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam H. Thống Nhất Vũ Thị Yến và nhà tài trợ tặng quà cho người khó khăn tại xã Gia Tân 1
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam H. Thống Nhất Vũ Thị Yến và nhà tài trợ tặng quà cho người khó khăn tại xã Gia Tân 1. Ảnh: N.Hà

Trong đó, trao 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Gia Tân 1; 80 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quang Trung, còn lại trao cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Xuân Thiện. Tổng kinh phí của 279 phần quà trị giá 100 triệu đồng trích từ Quỹ Vì người nghèo do ông Lê Văn Hồng (ngụ KP.2, P.Trung Dũng, TP.Biên Hòa) tài trợ.

* Ngày 21-5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn tại H.Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Ban tổ chức đã trao 150 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng, cho 150 gia đình khó khăn bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn.

* Trước đó, ngày 19-5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn tại xã Tiên Thuận, H.Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. 250 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng, đã được Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng cho 250 gia đình khó khăn tại đây.

Tổng kinh phí của 2 đợt trao tặng quà này là 150 triệu đồng, do Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động các cá nhân, đơn vị ủng hộ.

Nguyệt Hà - Võ Tuyên

.
.
;
.
.