Tạm giữ hai đối tượng đánh người nhập viện

Cập nhật lúc 17:30, Thứ Sáu, 01/05/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 1-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Long Thành đã ra quyết định tạm giữ hình sự hai đối tượng: Ksor Ro Nanh (36 tuổi) và Ksor Dư (26 tuổi) đều quê tỉnh Gia Lai để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, giữa Ksor Ro Nanh và Ksor Dư có mâu thuẫn với anh Rah Lan Pdanh (35 tuổi, quê tỉnh Gia Lai). Ngày 26-4, Nanh và Dư mang theo hai con dao tự chế chạy xe máy đi tìm Pdanh để giải quyết mâu thuẫn.

Khi đến địa bàn xã Phước Thái, H.Long Thành, hai bên gặp nhau và xảy ra ra xô xát. Nanh và Dư đã dùng dao chém Pdanh gây thương tích nặng rồi bỏ trốn. Nạn nhân sau đó được mọi người đưa đến một bệnh viện trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để cấp cứu.

Nhận được thông tin, Công an H.Long Thành phối hợp với công an xã Phước Thái đến hiện trường điều tra và thu giữ một số hung khi gây án mà các đối tượng bỏ lại.

Đến sáng 27-4, biết khó thoát, các đối tượng: Nanh và Dư đã đến cơ quan công an đầu thú. Sau khi củng cố hồ sơ, Công an H.Long Thành đã ra quyết định tạm giữ hình sự các đối tượng trên để tiếp tục điều tra, làm rõ.

T.Danh

 

 

.
.
;
.
.