Tụ tập 'phê' ma túy trong quán karaoke giữa đại dịch Covid-19

Cập nhật lúc 09:15, Chủ Nhật, 05/04/2020 (GMT+7)
(ĐN)- Đến sáng nay, ngày 5-4, Công an phường Thống Nhất (Tp.Biên Hoà) đã lập hồ sơ xử lý một số đối tượng về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật về hành vi để người khác sử dụng chất ma túy ngay trong cơ sở của mình, bất chấp quy định tạm thời đóng cửa các cơ sở karaoke để phòng, chống dich Covid-19.
 
Quán karaoke
Quán karaoke Thạch Thuỷ Mộc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ 30 phút, tối 4-4, tổ công tác của Công an phường Thống Nhất đã bất ngờ kiểm tra quán karaoke Thạch Thủy Mộc trên đường Võ Thị Sáu thuộc phường Thống Nhất do một người tên Bảo làm chủ kinh doanh. 

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện có 4 đối tượng đang tụ tập sử dụng chất ma túy trái phép. Tang vật thu giữ tại hiện trường, gồm: 1 gói ma túy tổng hợp và dụng cụ sử dụng ma túy. Ngoài ra, công an còn phát hiện và thu giữ 1 mã tấu và 1 roi điện. Bước đầu làm việc với công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi sử dụng chất ma túy trái phép của mình.
 
Bên cạnh việc lập hồ sơ xử phạt hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý, Công an phường hiện đang tiếp tục xác minh, làm rõ và lập hồ sơ chuyển Công an Tp.Biên Hòa để xử lý theo quy định đối với chủ cơ sở bất chấp quy định của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh về việc tạm thời đóng cửa các quán karaoke để phòng chống dịch Covid-19. 
 
Theo lực lượng Công an phường Thống nhất, đây là quán karaoke hoạt động chui một cách tinh vi, có lắp đặt hệ thống camera dày đặc xung quanh để theo dõi lực lượng chức năng khi tới kiểm tra. Ngoài ra, trong thời gian đang có quy định tạm đóng cửa các cơ sở vui chơi, giải trí để phòng chống dịch Covid-19, việc chủ cơ sở đón khách vào quán rồi đóng cửa ngoài để cho các đối tượng hát hò và sử dụng ma túy bên trong nhằm qua mặt lực lượng chức năng...là hành vi cần phải được xử lý nghiêm khắc.
 
Khắc Thiết 
 
.
.
;
.
.